Nearby Sharing phiên bản beta giới hạn đã có mặt trên Chrome OS Canary

0 Thanh Niên Online
Tính năng chia sẻ dữ liệu mới của Google đã có mặt và chạy thử nghiệm trên phiên bản Chrome OS Canary.
Nearby Sharing đang được thử nghiệm trên Chrome OS   /// Ảnh chụp màn hình Nearby Sharing đang được thử nghiệm trên Chrome OS - Ảnh chụp màn hình
Nearby Sharing đang được thử nghiệm trên Chrome OS
Ảnh chụp màn hình
Nearby Sharing là tính năng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Android tương tự như AirDrop trên iOS đang được nhiều người dùng mong đợi. Được biết tíng năng này trong tương lai sẽ có mặt trên Chrome OS, Windows và Mac. Và gần đây có tin tức về việc nó đã hoạt động trên các bản dựng dành cho nhà phát triển Chrome OS Canary.
Nearby Sharing đã đi được một chặng dài và sẽ giúp người dùng không còn phụ thuộc vào việc kết nối thủ công Bluetooth để gửi nhận dữ liệu. Thật tốt khi nó có mặt trên điện thoại thông minh Android, nhưng càng hữu ích hơn nữa cho những ai muốn chia sẻ tệp giữa các thiết bị Windows và Mac cũng như Chrome OS.
Theo một video của Chrome Story được công khai, có vẻ như Nearby Sharing đã bắt đầu xuất hiện trên Chrome OS Canary và nó cũng đang hoạt động dưới với một giao diện cơ bản có vẻ tương tự như trên hệ điều hành Android. Và tính năng đã được quản lý trong menu chia sẻ của ứng dụng Chrome OS Files.
9to5Google cũng đã thử nghiệm với Chromebook đang chạy Chrome OS Canary nhưng không thể kích hoạt dịch vụ, đơn giản vì đây hiện chỉ là dưới dạng thử nghiệm beta giới hạn, nghĩa là tính năng này vẫn chưa được tung ra rộng rãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm