Người dùng Android được phép nhập nhạc vào Spotify

0 Thanh Niên Online
Spotify được cho là đang thử nghiệm một tính năng mới, khi cho phép người dùng Android nhập các bản nhạc trên điện thoại vào ứng dụng nhạc trực tuyến này.
Nhiều tính năng mới sắp được bổ sung vào ứng dụng Spotify  /// Ảnh: AFP Nhiều tính năng mới sắp được bổ sung vào ứng dụng Spotify - Ảnh: AFP
Nhiều tính năng mới sắp được bổ sung vào ứng dụng Spotify
Ảnh: AFP
Theo Engadget, với tính năng mới người dùng có thể nghe những bản nhạc không có sẵn trên Spotify, song hành với các bản nhạc trực tuyến của dịch vụ mà không cần phải phụ thuộc vào các dịch vụ bên thứ ba.
Đây không phải là tính năng đột phá duy nhất mà Spotify muốn mang đến người dùng khi mà các báo cáo gần đây cho biết dịch vụ này đang thử nghiệm một tính năng có tên “Saved for later” để lưu các podcast ưa thích để xem sau.
Công ty còn có kế hoạch dọn dẹp menu chứa danh sách podcast để đưa nó vào một màn hình riêng biệt cũng như tạo ra một giao diện mới của Library, giúp tạo ra một danh sách tự động chứa các bản nhạc yêu thích của mỗi người.
Người dùng Android được phép nhập nhạc vào Spotify - ảnh 1
Nhập nhạc trên thiết bị Android vào Spotify là một trong những tính năng đáng chú ý
Ảnh: Twitter
Tất nhiên không có gì đảm bảo các tính năng này sẽ được phát hành đến người dùng và cũng không rõ liệu Spotify có mang khả năng nhập nhạc vào ứng dụng trên iOS hay không. Một khi các tính năng này được áp dụng, nó sẽ biến ứng dụng Spotify thành một nơi duy nhất để phát nhạc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm