Nhà mạng AT&T muốn mua lại Yahoo

0 Thanh Niên Online
Nhà mạng AT&T (Mỹ) được cho là đã lên kế hoạch mua lại hãng Yahoo - nguồn tin của Bloomberg cho biết.
Yahoo đang nhận được sự quan tâm từ nhiều hãng công nghệ /// Ảnh: Reuters Yahoo đang nhận được sự quan tâm từ nhiều hãng công nghệ - Ảnh: Reuters
Yahoo đang nhận được sự quan tâm từ nhiều hãng công nghệ
Ảnh: Reuters
Như vậy, AT&T là hãng viễn thông mới nhất tỏ ý định quan tâm đến Yahoo, việc mua lại này cũng được cho là để giúp tăng cường các giải pháp tiếp thị trực tuyến.
Việc AT&T quan tâm đến Yahoo cũng là nhằm đối phó với đối thủ Verizon, khi vào năm ngoái nhà mạng này đã thâu tóm AOL Inc, và nắm trong tay nhiều công nghệ quảng cáo trực tuyến cũng như tài nguyên truyền thông của AOL.
Theo nguồn tin của Bloomberg, hiện nay Yahoo đã nhận được khoảng 10 lời đề nghị từ các bên để mua lại công ty, và Yahoo đang được định giá ở mức 4 - 8 tỉ USD.
Hiện AT&T có giá trị khoảng 237 tỉ USD. Nếu thâu tóm Yahoo thành công thì AT&T có thể kết hợp các công nghệ quảng cáo dựa trên thuật toán của Yahoo cũng như nguồn tài nguyên khách hàng mà Yahoo đang có.
Hiện Yahoo từ chối bình luận về các thông tin trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh kết xuất được cho là mặt trước và sau của iPad mini 6  /// Ảnh: Jon Prosser

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home

iPad mini 6 của Apple được đồn đại thời gian qua sẽ có thiết kế lại về tổng thể và một nguồn rò rỉ nổi tiếng đã tạo ra bộ kết xuất dựa trên các sơ đồ và hình ảnh được cho là của thiết bị.