Nhiệt kế thông minh dành cho các món nướng

0 Thanh Niên Online
Whirlpool vừa giới thiệu một nhiệt kế thông minh Yummly, sử dụng các cảm biến để kiểm tra nhiệt độ của lò nướng và thực phẩm nhằm đảm bảo món nướng luôn được nấu chín.
Nhiệt kế thông minh Yummly được bán với giá 129 USD ///  Ảnh: Whirlpool Nhiệt kế thông minh Yummly được bán với giá 129 USD - Ảnh: Whirlpool
Nhiệt kế thông minh Yummly được bán với giá 129 USD
Ảnh: Whirlpool
Theo Engadget, khi các món nướng đạt đến nhiệt độ phù hợp, người dùng có thể nắm bắt thông tin thông qua một ứng dụng di động. Kết quả là, họ sẽ không phải kiểm tra định kỳ món ăn của mình để biết khi nào chúng sẵn sàng để ăn được như trước đây nữa.
Đây là một tính năng ít phổ biến trong các nhiệt kế được kết nối hiện có trên thị trường nhưng nó sẽ mở ra một tương lai cho nhiệt kế để chúng trở nên thông minh hơn. Các lò nướng Whirlpool được hỗ trợ sẽ nhận bản cập nhật tích hợp Yummly vào cuối năm nay để nó có thể điều chỉnh nhiệt độ dựa trên các bước người dùng đang thực hiện với một công thức nướng nhất định. Người dùng thậm chí có thể không phải suy nghĩ về việc điều chỉnh các điều khiển của lò nướng trong khi bữa tối đang diễn ra.
Nhiệt kế thông minh của Whirlpool sẽ được bán ra vào đầu năm nay với giá 129 USD. Mức giá này cao hơn so với một số nhiệt kế hiện tại nhưng những gì mà Yummly mang lại là rất tiện ích.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Nếu thường xuyên tải các bản nhạc lên dịch vụ SoundCloud chắc bạn biết ứng dụng SoundCloud trên iOS không hỗ trợ người dùng upload các file âm thanh trực tiếp. Với thủ thuật sau bạn có thể dễ dàng thực hiện điều mong muốn.