Nhiều người sẵn sàng vay tiền để mua iPhone 2018

0 Thanh Niên Online
Giá iPhone 2018 có thể lên tới hơn 1.000 USD cho phiên bản cao cấp nhất, nhưng không đủ để làm nản lòng nhiều người tại Mỹ.
Nhiều thanh niên Mỹ sẵn sàng quẹt thẻ ghi nợ để mua iPhone mới /// Ảnh: Shutterstock Nhiều thanh niên Mỹ sẵn sàng quẹt thẻ ghi nợ để mua iPhone mới - Ảnh: Shutterstock
Nhiều thanh niên Mỹ sẵn sàng quẹt thẻ ghi nợ để mua iPhone mới
Ảnh: Shutterstock
Theo Phone Arena, tỷ lệ người thuộc thế hệ trung niên cũng như thanh niên tại Mỹ sẵn sàng rơi vào cảnh nợ nần chỉ để sở hữu một trong những mẫu iPhone 2018 sắp ra mắt.
Thực tế, WalletHub thực hiện khảo sát với 480 người, 11% trong số này chọn cách vay tiền để sở hữu iPhone mới. Bằng phương pháp ngoại suy, tỷ lệ trên tương đương gần 28 triệu người Mỹ tin rằng mua iPhone 2018 bằng tiền mượn là xứng đáng, dù họ còn chưa thấy bất kỳ model nào trong số này và giá sản phẩm có thể lên tới hơn 1.000 USD.
Tỷ lệ này đặc biệt cao ở những người thuộc thế hệ thanh niên so với cao niên tại Mỹ. Cụ thể, cứ 5 thanh niên chọn cách vay nợ để mua thì mới có một người ở độ tuổi trên 50 làm điều tương tự.
Dự kiến giá rẻ nhất của iPhone năm nay thuộc về mẫu có màn hình 6,1 inch LCD là 749 USD, cao hơn chút có iPhone Xs giá 899 USD và đắt nhất là iPhone Xs Plus với 1.049 USD. Đây chỉ là số tiền phải trả để sở hữu phiên bản dung lượng tối thiểu (64 GB), người dùng muốn có máy 512 GB phải chi thêm tầm 200 USD.
[VIDEO] Apple sắp ra mắt iPhone mới, fan hâm mộ đồn thổi gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm