Nintendo tăng cường sản xuất Switch để đáp ứng nhu cầu

0 Thanh Niên Online
Mặc dù gặp khó khăn trong quá trình sản xuất nhưng Nintendo vẫn quyết tâm tăng cường sản xuất máy chơi game Switch để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn người dùng đang phải cách ly tại nhà.
Nintendo đang chạy đua để sản xuất Switch nhằm đáp ứng nhu cầu từ người dùng  /// Ảnh: AFP Nintendo đang chạy đua để sản xuất Switch nhằm đáp ứng nhu cầu từ người dùng - Ảnh: AFP
Nintendo đang chạy đua để sản xuất Switch nhằm đáp ứng nhu cầu từ người dùng
Ảnh: AFP
Theo Engadget, Nintendo bắt đầu nhận thấy những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra cho hoạt động sản xuất Switch của hãng vào tháng 2. Điều này buộc hãng phải trì hoãn giao hàng cho phiên bản Animal Crossing của Switch tại Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty cho biết hồi tuần trước rằng những máy chơi game này sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng này.
Vấn đề là, dường như nhu cầu dành cho Switch đang tăng cao buộc công ty phải tăng cường sản xuất thiết bị của mình. Điều này được ghi nhận bởi Eurogamer, các nhà cung cấp của Nintendo đã nhận số đơn hàng cao hơn dự kiến 50% trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6. Theo nguồn tin, mục tiêu của Nintendo là nâng sản lượng Switch trong năm 2020 lên khoảng 10% so với con số 20 triệu máy chơi game mà họ đã bán ra vào năm 2019.
Ngoài Covid-19 và nhu cầu chơi các phiên bản Animal Crossing: New Horizons hoặc Ring Fit Adventure, một thứ khác có thể khiến nguồn cung bị ảnh hưởng là thị trường đại lý. Báo cáo từ Motherboard gần đây cho thấy các đại lý sử dụng bot để nhanh chóng “thâu tóm” các hệ thống Switch có sẵn ngay khi chúng được bán. Điều đó có nghĩa, người tiêu dùng thông thường nếu muốn Switch phải tìm đến các đại lý để mua do việc đặt hàng gần như là không thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm