Nokia 5.1 Plus nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie

1 Thanh Niên Online
HMD Global - công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia, vừa công bố chiếc smartphone Nokia 5.1 Plus hiện đã chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google.
Nokia 5.1 Plus đã được nâng cấp lên bản Android 9 Pie /// Ảnh chụp màn hình Nokia 5.1 Plus đã được nâng cấp lên bản Android 9 Pie - Ảnh chụp màn hình
Nokia 5.1 Plus đã được nâng cấp lên bản Android 9 Pie
Ảnh chụp màn hình
Theo SlashGear, như vậy thì ngoài Nokia 5.1 Plus thì tổng cộng đã có 7 chiếc smartphone Nokia được chạy hệ điều hành Android OS mới nhất, cho phép người dùng truy cập các tính năng tiên tiến nhất từ Google.
Điều này cho thấy những chiếc smartphone của Nokia luôn được cải tiến theo thời gian thông qua trí tuệ nhân tạo và phần mềm nhận diện thông minh để người dùng thỏa thích trải nghiệm.
Người dùng smartphone Nokia với hệ điều hành Android 9 Pie sẽ được tận hưởng những tính năng cải tiến bởi thiết bị di dộng hiểu được các thao tác và thói quen, từ đó sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp với người sử dụng.
Các tính năng nổi bật của Android 9 Pie  gồm:
• App Actions - Giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán động thái tiếp theo của bạn và hiển thị những gợi ý phù hợp trên điện thoại của bạn.
• Slices - Xác định thông tin có liên quan của các ứng dụng mà bạn yêu thích để dễ truy cập khi cần.
• Adaptive Battery - Sử dụng tính năng linh hoạt để nhận biết các ứng dụng cần thiết và ưu tiên thời lượng pin cho các ứng dụng quan trọng
• Adaptive Brightness - Tự động điều chỉnh độ sáng của điện thoại cho phù hợp bằng hoạt động tương tác của bạn với các cài đặt khác nhau.
• New system navigation - Tính năng của nút Home cung cấp các gợi ý và đề xuất thông minh (người dùng có thể tự điều chỉnh thay đổi).

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hà Diệu Linh

Hà Diệu Linh

ĐT cảm ứng của một số hãng sản xuất sau khi được cho nâng cấp hệ điều hành lên hệ mới ( Android) thì kể như máy đó hết xài, khách hàng phải bỏ đi. Vì sau khi nâng cấp máy bị Đơ,Giật, lác...không khắc phục được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.