Nokia 7.2 rò rỉ với nhiều thay đổi lớn về thiết kế

0 Thanh Niên Online
Nếu hình ảnh rò rỉ gần đây là chính xác, nhà sản xuất smartphone HMD Global có thể đã sẵn sàng mang đến một vài thay đổi đột phá trong thiết kế của mẫu máy Nokia 7.2 sắp ra mắt.
Hình ảnh được cho là của Nokia 7.2 với ốp lưng bảo vệ  /// Ảnh: NokiaPowerUser Hình ảnh được cho là của Nokia 7.2 với ốp lưng bảo vệ - Ảnh: NokiaPowerUser
Hình ảnh được cho là của Nokia 7.2 với ốp lưng bảo vệ
Ảnh: NokiaPowerUser
Theo SlashGear, hình ảnh về ốp lưng cho Nokia 7.2 mà HMD sắp ra mắt tập trung vào một chiếc điện thoại có thiết kế khá mỏng. Viền ở trên và dưới điện thoại cũng khá mỏng, điều mà hầu hết điện thoại Nokia đã ra mắt không mang lại.
Quan trọng hơn, có lẽ là vết lồi của camera tròn đặt ở phía sau chứa ba camera và đèn flash theo hình vuông. Các rò rỉ cho thấy một trong số này là cảm biến 48 MP với một ống kính góc cực rộng 120 độ. Cái còn lại rất có thể là cảm biến độ sâu.
Nokia 7.2 vẫn là chiếc điện thoại tầm trung khi tin đồn cho biết điện thoại trang bị chip Snapdragon 660 của Qualcomm. Máy có màn hình 6,3 inch hoặc lớn hơn cùng notch dạng giọt nước nhỏ trên đỉnh.
Bên cạnh Nokia 7.2, HMD Global còn được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt thêm mẫu Nokia 6.2 với thiết kế gần giống nhau khiến nhiều người đặt câu hỏi làm thế nào để HMD Global phân biệt hai loại sản phẩm này với nhau. Ở thời điểm hiện tại, báo cáo cho biết Nokia 7.2 sẽ cùng với Nokia 6.2 có mặt tại IFA 2019 diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>