Nokia 8 Sirocco lên đời Android 10

0 Thanh Niên Online
Nokia 8 Sirocco - chiếc smartphone cải tiến của Nokia 8 - vừa chính thức nhận được bản nâng cấp hệ điều hành lớn cuối cùng, Android 10.
Android 10 đã chính thức đến với Nokia 8 Sirocco   /// Ảnh: HMD Global Android 10 đã chính thức đến với Nokia 8 Sirocco - Ảnh: HMD Global
Android 10 đã chính thức đến với Nokia 8 Sirocco
Ảnh: HMD Global
Theo GizmoChina, HMD Global đã bắt đầu triển khai bản cập nhật Android 10 cho chiếc smartphone cao cấp chạy Android 8.0 Oreo khi ra mắt vào năm 2018 này. Bản cập nhật có dung lượng 1,38 GB cũng đi kèm với bản vá bảo mật tháng 4.2020.
Những thay đổi đến với Nokia 8 Sirocco thông qua bản cập nhật Android 10 lần này gồm có Dark Mode giúp dễ đọc nội dung hơn; trả lời thông minh giúp tiết kiệm thời gian hơn với các hành động được đề xuất; điều hướng cử chỉ với thao tác vuốt và kéo; kiểm soát bổ sung cho quyền riêng tư và vị trí; cũng như bản vá bảo mật tháng 4 từ Google.
Tất nhiên bản cập nhật sẽ mất thời gian để tiếp cận tất cả mọi người, vì vậy nếu chưa nhận được nó, người dùng sẽ phải chờ vài ngày. HMD Global cho biết họ hy vọng tất cả quốc gia trong danh sách nhận cập nhật đầu tiên sẽ nhận được nó vào ngày 20.4.
Mặc dù Android 10 có thể là bản cập nhật Android lớn cuối cùng dành cho Nokia 8 Sirocco nhưng thiết bị vẫn còn 1 năm nữa để cập nhật bảo mật trước khi HMD Global chính thức kết thúc chu kỳ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.