Nokia 9.3 và Nokia 7.3 có thể ra mắt vào quý 3/2020

0 Thanh Niên Online
HMD Global, công ty sản xuất smartphone Android thương hiệu Nokia, được cho là sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào quý 3/2020.
HMD Global đã sẵn sàng ra mắt bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView vào quý 3?  /// Ảnh: AFP HMD Global đã sẵn sàng ra mắt bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView vào quý 3? - Ảnh: AFP
HMD Global đã sẵn sàng ra mắt bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView vào quý 3?
Ảnh: AFP
Theo GizChina, sự xuất hiện của HMD Global đã giúp thương hiệu smartphone Nokia sống lại trong thời gian qua với nhiều sản phẩm hấp dẫn. Với sự kiện vào quý 3, HMD Global được cho là sẽ tung ra Nokia 7.3, Nokia 9.3 và một thiết bị chưa biết tên.
Trong số này, sự xuất hiện của Nokia 9.3 (trước đây gọi là Nokia 9.1 hoặc 9.2) được xem là đáng chú ý nhất. Đó là chiếc smartphone cao cấp đã bị trì hoãn một thời gian nhằm kế nhiệm cho chiếc Nokia 9 PureView mà công ty ra mắt vào đầu năm ngoái.
Đối với Nokia 7.3, đây sẽ là một thiết bị tầm trung. HMD được cho là đã bắt đầu thử nghiệm Nokia 7.3 một thời gian với các tùy chọn 4G lẫn 5G. Nếu sản phẩm xuất hiện, đó có thể là điện thoại 5G rẻ nhất từ thương hiệu Phần Lan, thậm chí thấp hơn so với mức 599 EUR của Nokia 8.3 - chiếc smartphone 5G tầm trung sử dụng chip Snapdragon 765.
Riêng thiết bị còn lại vẫn chưa được xác định, chỉ biết các sản phẩm này được lên kế hoạch ra mắt vào quý 3 trong trường hợp tình hình đại dịch Covid-19 lắng xuống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm