Nokia X7 sẽ có tên bản quốc tế là Nokia 8.1

0 Thanh Niên Online
Giám đốc sản phẩm HMD Global - Juho Sarvikas, đã quyết định phát hành phiên bản Nokia X7 (trước chỉ dành cho thị trường Trung Quốc) ra quốc tế, nhưng với tên Nokia 8.1 thay vì 7.1 Plus như các tin đồn.
Nokia 8.1 sẽ là tên gọi dành cho phiên bản quốc tế của Nokia X7 /// Ảnh: HMD Global Nokia 8.1 sẽ là tên gọi dành cho phiên bản quốc tế của Nokia X7 - Ảnh: HMD Global
Nokia 8.1 sẽ là tên gọi dành cho phiên bản quốc tế của Nokia X7
Ảnh: HMD Global
Theo PhoneArena, hồi đầu năm nay, HMD Global đã giới thiệu Nokia X6 như là một sản phẩm độc quyền của Trung Quốc. Tuy nhiên, sau khi có sự quan tâm đáng kể từ các fan quốc tế, hãng đã phát hành sản phẩm ra toàn cầu với tên gọi Nokia 6.1 Plus.
Quá trình này sau đó được lặp lại với Nokia X5. Điều này nhanh chóng khiến người dùng đưa ra dự đoán điều tương tự sẽ xảy ra với Nokia X7 và phiên bản quốc tế của nó sẽ mang tên Nokia 7.1 Plus. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi với quyết định từ Sarvikas: Nokia 8.1 sẽ được sử dụng làm tên gọi cho phiên bản toàn cầu của Nokia X7.
Ngoài ra, vì Nokia 8.1 sử dụng Snapdragon 710 và Nokia 7.1 có chip Snapdragon 636 nên quyết định này mở đường cho phiên bản kế nhiệm Nokia 7 Plus có thể trang bị chip Snapdragon 670 mới hơn.
Khi nói đến lịch trình phát hành, Nokia 8.1 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 để đón đầu lễ mua sắm cuối năm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.