Oculus Go được giảm giá còn 149 USD

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa xác nhận họ đã giảm giá cho tai nghe VR độc lập Oculus Go, với mức giá khởi điểm 149 USD thay vì 199 USD trước đó và được áp dụng cho mọi quốc gia sản phẩm có sẵn.
Giá khởi điểm cho Oculus Go được giảm 50 USD ///  Ảnh: AFP Giá khởi điểm cho Oculus Go được giảm 50 USD - Ảnh: AFP
Giá khởi điểm cho Oculus Go được giảm 50 USD
Ảnh: AFP
Theo Engadget, mức giá mới được áp dụng cho tất cả kênh phân phối, bao gồm Amazon, Best Buy và Oculus Store. Sẽ không ngạc nhiên khi giá cũng sẽ được các cửa hàng khác thực hiện. Với mức giảm này, người dùng có thể mua bản 32 GB với giá 149 USD, trong khi bản 64 GB sẽ có giá 199 USD.
Oculus Go cung cấp trải nghiệm VR cơ bản. Sản phẩm bị giới hạn trong việc theo dõi ba bậc tự do (về cơ bản là chuyển động đầu của người dùng) chứ không phải là sáu bậc tự do (thêm chuyển động từ cơ thể) của các tai nghe tiên tiến hơn như Oculus Quest. Người dùng cũng nhận được một điều khiển từ xa đơn giản thay vì hai điều khiển cho phép tương tác phức tạp hơn với Oculus Quest. Tai nghe sử dụng chip Snapdragon 821 cũ hơn thay vì Snapdragon 835 trên Oculus Quest.
Mặc dù vậy, với mức giá 149 USD, những hạn chế này có thể không quan trọng. Oculus Go vẫn là một tai nghe tốt cho những trải nghiệm VR cố định, đặc biệt là video 360 độ.
Ngoài ra, Oculus Go có thể đóng vai trò là công cụ xem video riêng tư cho Netflix và các dịch vụ khác, ngay cả khi người dùng không đặc biệt quan tâm đến VR. Họ có thể xem các chương trình với màn hình ảo lớn thay vì ngồi trước một TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm