Office Lens cho Android và iOS sắp hỗ trợ chú thích văn bản

0 Thanh Niên Online
Microsoft Office Lens, một trong những ứng dụng tốt nhất năm 2015, vừa nhận được bản cập nhật nhỏ nhưng quan trọng cho phép người dùng đặt văn bản lên ảnh của họ.
Office Lens cho Android và iOS thêm phần mạnh mẽ nhờ chức năng mới  /// Ảnh: AFP Office Lens cho Android và iOS thêm phần mạnh mẽ nhờ chức năng mới - Ảnh: AFP
Office Lens cho Android và iOS thêm phần mạnh mẽ nhờ chức năng mới
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, nếu chưa sử dụng Office Lens, bạn cần biết rằng ứng dụng cho phép người dùng Android và iOS chuyển đổi hình ảnh thành tệp PDF, Word và PowerPoint, cũng như lưu vào OneNote, OneDrive hoặc điện thoại của mình.
Nhưng tùy chọn thú vị nhất mà bạn nhận được khi sử dụng Office Lens là khả năng cắt, tạo hình ảnh hay tài liệu có thể đọc được. Với bản cập nhật mới nhất, bạn thậm chí có thể chèn văn bản lên ảnh của mình.
Ngoài việc tung ra tùy chọn Text Annotations mới, Microsoft cũng xác nhận rằng một số sửa lỗi và cải thiện hiệu suất đang được cung cấp đến người dùng Office Lens.
Theo Microsoft, cả phiên bản Office Lens của Android và iOS đều nhận được bản cập nhật này, mặc dù phiên bản ứng dụng khác nhau cho mỗi nền tảng: 16.0 (Android) và 2.16 (iOS).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google Fi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019 nhờ nhiều tính năng mới  /// Ảnh: AFP

Google Fi mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE

Mạng di động ảo Google Fi sẽ mang đến sự hỗ trợ cho giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), và mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE tới nhiều thị trường hơn trong năm nay.
 /// Ảnh: Bloomberg

Huawei vẫn còn hy vọng ở Đông Âu, châu Á

Châu Âu là thị trường ngoại quốc lớn nhất của Huawei Technologies, hãng đang đứng giữa nhiều lùm xùm về chuyện thiết bị viễn thông bị nghi giúp chính phủ Trung Quốc do thám nước ngoài.