OneDrive trên iOS thêm tính năng 'ngày này năm xưa'

0 Thanh Niên Online
Sau khi phát hành bản cập nhật lớn vào đầu năm cho OneDrive trên iOS, Microsoft tiếp tục cải tiến ứng dụng với một vài thay đổi đáng kể và bổ sung các tính năng mới.
OneDrive trên iOS đã được cập nhật với một vài tính năng mới bổ sung  /// Ảnh chụp màn hình OneDrive trên iOS đã được cập nhật với một vài tính năng mới bổ sung - Ảnh chụp màn hình
OneDrive trên iOS đã được cập nhật với một vài tính năng mới bổ sung
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, bản phát hành mới mang số phiên bản 10.33.6 và thay đổi đầu tiên mà bạn sẽ thấy thậm chí không yêu cầu mở ứng dụng. Giờ đây, có một biểu tượng ứng dụng mới có ý nghĩa về chiều sâu thay vì xuất hiện hoàn toàn bằng phẳng. Màn hình cũng đã được thiết kế lại một chút.
Đối với những thay đổi thực tế hơn, một tính năng mới được thêm vào mang tên “On this day” giúp bạn không còn phải lục tìm bộ nhớ về những bức ảnh chụp vào cùng ngày trong những năm qua. Ngoài ra, OneDrive giờ đây sẽ tổ chức các hình ảnh cuộn theo tháng và năm của bạn, giúp dễ dàng biết hình ảnh ở đâu và cải thiện hiệu suất của ứng dụng.
Mặc dù không hoàn toàn mới, những người sử dụng tài khoản doanh nghiệp sẽ thấy sự trở lại của một tính năng đã bị xóa vào đầu năm nay. Cụ thể, sau một thời gian ngắn không có sẵn do lỗi, bây giờ người dùng có thể chia sẻ các mục từ chế độ xem ảnh.
Bên cạnh đó OneDrive cho iOS cũng được cung cấp một vài sửa lỗi, đặc biệt liên quan đến bản phát hành iOS 12 mới đây của Apple, bao gồm các tập tin ngoại tuyến, gặp sự cố khi làm việc với ứng dụng iMessages cũng như khắc phục sự cố xem tập tin PDF và Office nhất định trên iOS 12.
Nếu muốn tải phiên bản mới nhất của OneDrive, người dùng có thể truy cập vào App Store để kiểm tra bản cập nhật và cài đặt nó vào thiết bị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố Intel và nhà thầu phụ Cray Computing sẽ tham gia xây dựng hệ thống siêu máy tính exascale đầu tiên ở quốc gia này.