OneDrive trên Windows có thể dùng chung nhiều tài khoản

0 Thanh Niên Online
(TNO) Microsoft ngày 27.2 tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng OneDrive chạy trên Windows Phone, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị.

(TNO) Microsoft ngày 27.2 tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng OneDrive chạy trên Windows Phone, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc trên một thiết bị.

OneDrive trên Windows có thể dùng chung nhiều tài khoản - ảnh 1Ứng dụng OneDrive trên Windows Phone có thể chạy cùng lúc nhiều tài khoản - Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, qua bản cập nhật mới người dùng ứng dụng OneDrive có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản OneDrive, qua đó dễ dàng quản lý dữ liệu được "lưu trên mây" của mình mà không cần phải thoát tài khoản đang đăng nhập.

Vì sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc, nên trong trường hợp sử dụng chung thiết bị Windows Phone với bạn bè mà không muốn họ xem được dữ liệu của mình, ứng dụng OneDrive đã bổ sung thêm tính năng quản lý chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản bằng một mã đăng nhập nhanh (dạng PIN mật khẩu 4 chữ số).

Khi nhập đúng mã số PIN, ứng dụng OneDrive trên Windows Phone sẽ tự động mở tài khoản người dùng tương ứng.

Hiện tại, phiên bản cập nhật của ứng dụng OneDrive đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Windows Phone Store.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẫu laptop ZenBook 14 có thiết kế siêu mỏng mới của Asus /// Ảnh: T.Luân>

Asus trình làng dòng laptop ZenBook siêu mỏng mới

Asus vừa trình làng thế hệ laptop ZenBook mới, bao gồm ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533). Đây cũng là những mẫu máy có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới trong cùng phân khúc 13 đến 15 inch.