OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ

0 Thanh Niên Online
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.
Theo Android Authority, dòng tweet của Sharma cho biết vụ việc xảy ra khi vợ ông đi xe đạp với chiếc OnePlus Nord 2 mới mua được 5 ngày. Tuy nhiên, điện thoại bỗng nhiên nổ tung và khói bắt đầu bốc. Do vụ nổ này, chủ nhân điện thoại đã gặp một tai nạn và chấn thương sau đó.
Hiện tại đoạn tweet của Sharma bị gỡ bỏ nhưng ảnh chụp màn hình nội dung đã được ghi lại. Sharma đính kèm một số hình ảnh của một chiếc điện thoại bị cháy, được cho là của OnePlus Nord 2.
OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ - ảnh 1

Đoạn tweet của Ankur Sharma đã được chụp lại trước khi bị xóa

Ảnh chụp màn hình

Android Authority đã liên hệ với Sharma trên Twitter để xác minh thông tin, tuy nhiên đến nay chủ nhân tweet vẫn chưa đưa ra phản hồi. Do tweet đã bị xóa vì một số lý do nên không rõ liệu Sharma có sẵn sàng thảo luận về sự cố hay không.
Trong khi đó, OnePlus xác nhận công ty đã liên hệ với Sharma và đang điều tra vụ nổ được cho là xảy ra với Nord 2. Công ty cho biết trong một tuyên bố, “Chúng tôi rất coi trọng những sự cố như vậy. Nhóm của chúng tôi đã liên hệ với người dùng và đang điều tra thêm vấn đề này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm