OnePlus và McLaren chấm dứt quan hệ hợp tác

0 Thanh Niên Online
Trong vài năm qua, OnePlus hợp tác với McLaren để ra mắt phiên bản đặc biệt của các thiết bị từ công ty với nhãn hiệu McLaren. Nhưng giờ đây mọi thứ đã dừng lại.
Không còn có smartphone OnePlus mang nhãn hiệu McLaren trong tương lai  /// Ảnh: AFP Không còn có smartphone OnePlus mang nhãn hiệu McLaren trong tương lai - Ảnh: AFP
Không còn có smartphone OnePlus mang nhãn hiệu McLaren trong tương lai
Ảnh: AFP
Theo Neowin, năm 2018, OnePlus ra mắt OnePlus 6T McLaren Edition, đến năm 2019, đó là OnePlus 7T Pro McLaren Edition. Tại CES 2020, OnePlus Concept One đã được gợi ý cũng là kết quả của sự hợp tác giữa hai công ty. Nhưng sự hợp tác đó đã kết thúc, điều đó có nghĩa chúng ta sẽ không thấy bất kỳ điện thoại OnePlus phiên bản đặc biệt nào mang thương hiệu McLaren trong tương lai.
Phát ngôn viên McLaren đã xác nhận chấm dứt mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty và cho biết đây là sự hợp tác thành công giữa hai thương hiệu mang tính biểu tượng và sáng tạo. Kể từ khi bắt đầu hợp tác vào năm 2018, OnePlus đã là một đối tác hỗ trợ có giá trị cho McLaren.
Được biết, OnePlus 6T McLaren Edition là điện thoại OnePlus đầu tiên ra mắt với khả năng sạc có dây 30W nhanh hơn, trong khi OnePlus 7T McLaren Edition có màu Papaya Orange độc đáo từ những chiếc xe đua của McLaren. Đối với OnePlus Concept One, sản phẩm sử dụng kính điện hóa cho camera ở phía sau được cung cấp bởi McLaren. Kính điện hóa giống như những gì mà McLaren cung cấp trên những chiếc xe cao cấp của họ.
Sự kết thúc trong mối quan hệ hợp tác giữa OnePlus và McLaren cho thấy sẽ không có một phiên bản McLaren nào của OnePlus 8 hay OnePlus 8T vào cuối năm nay. Thay vào đó, OnePlus có thể hợp tác với một công ty khác để tung ra các biến thể độc quyền cho thiết bị cầm tay của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm