Opera Touch cho phép gửi tập tin giữa các thiết bị

0 Thanh Niên Online
Opera vừa thông báo trình duyệt Touch hiện tại của hãng có thể gửi các tập tin, bao gồm ảnh, PDF và ZIP, đến máy tính để bàn bằng cách sử dụng tính năng đồng bộ hóa Flow.
Người dùng có thể sử dụng Flow trên Opera Touch để gửi tập tin dưới 10 MB giữa các thiết bị  /// Ảnh: Opera Người dùng có thể sử dụng Flow trên Opera Touch để gửi tập tin dưới 10 MB giữa các thiết bị - Ảnh: Opera
Người dùng có thể sử dụng Flow trên Opera Touch để gửi tập tin dưới 10 MB giữa các thiết bị
Ảnh: Opera
Theo Neowin, tuy nhiên tính năng này có giới hạn kích thước tập tin chỉ ở mức 10 MB, nhưng nếu người dùng cần chia sẻ các tập tin nhỏ thì tính năng này khá tiện dụng, đặc biệt khi tránh phiền toái trong việc tìm kiếm dịch vụ chuyển tập tin.
Giải pháp của Opera có lợi ích lớn là nó hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Người dùng có thể truy cập tính năng này trong Opera Touch bằng cách đi tới phần My Flow và nhấn nút tải lên. Trên máy tính để bàn, người dùng có thể tìm thấy nút My Flow trên thanh bên. Các tập tin được chuyển có thể truy cập được từ phần My Flow trên tất cả các thiết bị khác và người dùng sẽ có 48 giờ để tải xuống tập tin trước khi nó bị xóa khỏi đám mây của Opera.
Về quyền riêng tư, tập tin được lưu trên đám mây của Opera trong 48 giờ. Theo tuyên bố về quyền riêng tư của công ty, dữ liệu được lưu trữ trên Flow được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối và chỉ được giữ lại trong khi người dùng sử dụng tính năng này. Điều này có nghĩa là sẽ an toàn khi chia sẻ các tài liệu nhạy cảm trên Flow.
Để bắt đầu sử dụng tính năng mới, người dùng chỉ cần tải phiên bản Opera Touch mới nhất từ Play Store hoặc App Store. Trình duyệt có sẵn cho hầu hết các thiết bị Android, iPhone và iPad.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Mạnh Vãn Chu chỉ bị cáo buộc tội gian lận tài chính /// Ảnh Reuters

Công tố Canada bớt tội cho 'công chúa' Huawei

Các công tố viên Canada nói rằng bà Mạnh Vãn Chu bị bắt vì vi phạm quy định của cả hai quốc gia trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân hàng, chứ không bị cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.
Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Lỗi 0x80D03805 là một lỗi khá phổ biến và thường xuất hiện khi người dùng tải về hoặc cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10. Nếu đang gặp phải vấn đề này thì bạn có thể tham khảo cách sau.
Cách tìm kiếm hình ảnh cực nhanh trên iPhone

Cách tìm kiếm hình ảnh cực nhanh trên iPhone

Với một tiện ích nhỏ có tên Get Sauce trên iOS, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cực nhanh mà không cần phải dùng tới trình duyệt Chrome trên điện thoại hay sử dụng trình duyệt trên máy tính.
Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Kiosk Mode là một chế độ giúp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng khi phải dùng chung máy tính với người khác. Chế độ này hỗ trợ tạo tài khoản khách trên trình duyệt và sẽ không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.