Oppo Find X sắp có biến thể trang bị RAM đến 10 GB

0 Thanh Niên Online
Chỉ vài tháng sau khi ra mắt với thiết kế cụm camera trượt lên ấn tượng, Find X tiếp tục được bổ sung biến thể mới đi kèm RAM 10 GB, trở thành smartphone đầu tiên có mức RAM khủng này.
Oppo Find X sắp có bản đi kèm RAM khủng nhất từ trước đến nay  /// Ảnh chụp màn hình Digitaltrends Oppo Find X sắp có bản đi kèm RAM khủng nhất từ trước đến nay - Ảnh chụp màn hình Digitaltrends
Oppo Find X sắp có bản đi kèm RAM khủng nhất từ trước đến nay
Ảnh chụp màn hình Digitaltrends
Theo PhoneArena, dữ liệu từ TENAA (cơ quan đăng ký thương hiệu của Trung Quốc) liệt kê một Oppo Find X với 10 GB bộ nhớ RAM đã xuất hiện, điều này cho thấy việc ra mắt sản phẩm gần như sắp xảy ra. Mặc dù vậy chưa rõ sản phẩm có thể phát hành ngoài thị trường Trung Quốc hay không.
Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về smartphone RAM 10 GB khi mà trước đó Asus cũng đã thử nghiệm ý tưởng này vào cuối năm 2017, tuy nhiên công ty phải dừng lại do chip RAM quá dày.
Mặc dù vậy, vấn đề này không phải là điều xảy ra với điện thoại của Oppo, ít nhất nếu công ty đi theo đúng con đường của mình để thực tế hóa việc tung smartphone RAM 10 GB ra thị trường.
Câu hỏi đặt ra là liệu RAM 10 GB có quá mức cần thiết hay không? Ngay cả mức RAM 8 GB trên smartphone Android hiện nay cũng được xem là quá nhiều, chính vì vậy sẽ quá tốn kém nếu như bạn đầu tư vào thiết bị khi mà mình không tận dụng hết sức mạnh của nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố Intel và nhà thầu phụ Cray Computing sẽ tham gia xây dựng hệ thống siêu máy tính exascale đầu tiên ở quốc gia này.