Oppo Watch 2 ra mắt với chip Wear 4100, tùy chọn eSIM

0 Thanh Niên Online
Oppo vừa chính thức ra mắt mẫu smartwatch Watch 2 đi kèm chip Snapdragon Wear 4100.
Thông tin giá bán Oppo Watch 2 tại Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình Thông tin giá bán Oppo Watch 2 tại Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình
Thông tin giá bán Oppo Watch 2 tại Trung Quốc
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, Oppo Watch 2 được trang bị tính năng Ultra Dynamic Dual Engine hứa hẹn sẽ kéo dài thời lượng pin, trong đó mẫu 46 mm có thời gian dùng đến 4 ngày sau mỗi lần sạc hoặc tăng lên 16 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Với tính năng sạc nhanh VOOC 2.0, chỉ cần 10 phút là đủ cho cả ngày sử dụng. Mẫu đồng hồ này tích hợp tùy chọn eSIM có sẵn ở cả hai kích thước 42 mm và 46 mm.
Oppo Watch 2 có màn hình AMOLED cong với mật độ điểm ảnh 326 ppi và tốc độ làm mới 60 Hz. Mẫu 42 mm có màn hình 1,75 inch. Giống như bản gốc, đồng hồ trang bị hai nút ở bên cạnh.
Đồng hồ hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ và theo dõi SpO2 (nồng độ oxy trong máu), cộng với phân tích giấc ngủ (bao gồm đánh giá nguy cơ ngáy ngủ), theo dõi căng thẳng... Nó có hơn 100 chế độ tập luyện, được đánh giá cao ở khả năng chống nước 5 ATM và đi kèm bộ thu tín hiệu GPS.
Oppo Watch 2 hiện đã được đặt hàng trước và sẽ bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 6.8. Phiên bản 42 mm có giá 1.300 nhân dân tệ (khoảng 4,6 triệu đồng) với mẫu Bluetooth và 1.500 nhân dân tệ với mẫu eSIM. Trong khi đó, phiên bản 46 mm có giá 2.000 nhân tân tệ đối với mẫu eSIM duy nhất.
Phiên bản Trung Quốc chạy ColorOS cho Watch dựa trên Android 8.1 giống như phiên bản gốc, trong khi bản quốc tế sử dụng Google Wear, mặc dù thông tin thời điểm phát hành phiên bản quốc tế chưa được đưa ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm