Outlook.com hỗ trợ lưu tập tin vào OneDrive

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nhằm hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình, hiện Microsoft đã cho phép người dùng thư điện tử Outlook.com sao lưu trực tiếp những tập tin đính kèm trong email vào dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive.

(TNO) Nhằm hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình, hiện Microsoft đã cho phép người dùng thư điện tử Outlook.com sao lưu trực tiếp những tập tin đính kèm trong email vào dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive.

Outlook.com hỗ trợ lưu tập tin vào OneDrive - ảnh 1Outlook.com có thêm tính năng sao lưu tập tin đính kèm về OneDrive - Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, cụ thể, khi nhận được một bức thư điện tử có đính kèm tập tin bên trong, người dùng sẽ nhận được 3 tùy chọn có liên quan đến tập tin gồm: View Online (xem trực tuyến), Save to OneDrive (sao lưu về OneDrive) hoặc Download (tải về máy tính).

Được biết, Outlook.com cũng là dịch vụ thư điện tử thay thế hoàn toàn dịch vụ Hotmail trước đây của Microsoft. Ngoài ra, hãng cũng đã tích hợp sẵn ứng dụng Skype vào Outlook.com để người dùng có thể trò chuyện với bạn bè ngay trên giao diện duyệt mail.
Tương tự, OneDrive cũng là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, trước đây có tên gọi là SkyDrive, sẽ cung cấp cho người dùng 7 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí. Bên cạnh đó, OneDrive còn có ứng dụng chạy được trên các nền tảng di động như Windows Phone, iOS, Android… và có thể làm việc với các hệ điều hành trên PC như Windows và MAC OS X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm