Panasonic công bố máy tính bảng Toughbook S1 siêu bền

0 Thanh Niên Online
Panasonic vừa công bố thành viên mới nhất của dòng máy tính bảng doanh nghiệp siêu bền Toughbook S1 dựa trên nền tảng Android cùng màn hình 7 inch.
Toughbook S1 được thiết kế hướng đến người dùng doanh nghiệp  /// Ảnh: Panasonic Toughbook S1 được thiết kế hướng đến người dùng doanh nghiệp - Ảnh: Panasonic
Toughbook S1 được thiết kế hướng đến người dùng doanh nghiệp
Ảnh: Panasonic
Theo Neowin, Toughbook S1 có phần cứng siêu bền. Nó có một cơ thể được đệm hoàn toàn bằng nhựa với màn hình bằng nhựa khó vỡ. Toàn bộ thiết bị được thiết kế để có thể hoạt động trong mọi môi trường với khả năng phát hiện nước chảy xuống màn hình và loại bỏ nó. Máy có chứng nhận MIL-STD-810H đầy đủ và có thể sống sót khi rơi xuống bê tông ở độ cao 1,5 mét.
Một điều rất hữu ích mà Panasonic cung cấp trên Toughbook S1 là máy quét mã vạch theo hướng ngang hoặc dọc. Nó cũng cung cấp một cổng USB-A đầy đủ cùng cổng USB-C tiêu chuẩn với nhiều tùy chỉnh pin lớn, LTE và GPS. Điều này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.
Toughbook S1 đi kèm Android 10 - vốn là tiêu chuẩn cho các máy tính bảng Android cấp doanh nghiệp như thế này. Panasonic sẽ cung cấp hỗ trợ miễn là thiết bị này được bán và khách hàng của Panasonic Premier OS có thể mong đợi khoảng 5-7 năm các bản cập nhật. Panasonic sẽ chỉ cập nhật nó lên Android 12, nhưng đó là vì thị trường người dùng doanh nghiệp khác nhiều so với thị trường tiêu dùng. Panasonic sẽ làm việc trực tiếp với các nhóm phần mềm để hỗ trợ thiết bị này với bất kỳ MDM hoặc tính năng nào mà các công ty có thể cần.
Panasonic công bố máy tính bảng Toughbook S1 siêu bền - ảnh 1

Máy đi kèm nhiều tính năng thiết kế hướng đến độ bền cao

Ảnh: Panasonic

Toughbook S1 là sản phẩm mới nhất của Panasonic được đưa vào dòng thiết bị Toughbook. Panasonic cũng có một máy tính bảng 10 inch và 2 điện thoại khác nhau trong dòng sản phẩm này. Không ai trong số này, kể cả S1 mới có sẵn để người tiêu dùng mua.
Đối với Toughbook S1, các chuyên gia CNTT cần phải mua chúng với số lượng lớn cho các tổ chức tương ứng của họ. Giá dành cho mẫu Toughbook S1 cơ bản là 2.499 USD, nhưng một lần nữa giá này sẽ thay đổi nhiều tùy thuộc vào SKU đã đặt hàng và số lượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dự luật mới mà Quốc hội Mỹ xem xét muốn Apple tạo sân chơi bình đẳng hơn  /// Ảnh: Reuters

Apple có thể bị cấm cài đặt sẵn ứng dụng iOS ở Mỹ

Một loạt dự luật đang được thúc đẩy tại Quốc hội Mỹ sẽ thay đổi cách Apple tải trước ứng dụng bên thứ nhất trên iPhone và iPad, không chỉ cho phép người dùng xóa chúng mà còn cấm Apple cài sẵn chúng ngay từ đầu.
Cả Oppo và OnePlus đều là công ty con của tập đoàn BBK Electronics  /// Ảnh: Reuters

OnePlus sáp nhập với Oppo

Năm tháng sau khi OnePlus và Oppo quyết định hợp nhất các nhóm R&D của họ, hai công ty giờ đây thông báo OnePlus sẽ “tích hợp sâu hơn” với Oppo. Nói cách khác, hai công ty đang sáp nhập.