PayPal tích hợp sâu vào Google

0 Thanh Niên Online
PayPal đã có sẵn dưới dạng tùy chọn thanh toán trong Google Pay, nhưng công ty vừa công bố kế hoạch tăng cường quan hệ đối tác với Google và mở rộng dịch vụ thanh toán của mình cho các ứng dụng khác.
PayPay được tích hợp sâu hơn vào hệ sinh thái của Google  /// Ảnh: PayPal PayPay được tích hợp sâu hơn vào hệ sinh thái của Google - Ảnh: PayPal
PayPay được tích hợp sâu hơn vào hệ sinh thái của Google
Ảnh: PayPal
Theo PhoneArena, ngoài tùy chọn thanh toán qua PayPal tại cửa hàng, trực tuyến và trong ứng dụng với Google Pay, cũng như trên web bằng Chrome cho di động, trải nghiệm thanh toán liền mạch được mong đợi sẽ đi sâu hơn vào hệ sinh thái của Google.
Cụ thể, người dùng ở Mỹ đã có thể thêm PayPal vào bất kỳ dịch vụ nào của Google cho hoạt động thanh toán qua hệ sinh thái của Google, bất kỳ nơi nào PayPal được cung cấp làm phương thức thanh toán.
Về cơ bản, bất cứ khi nào bạn thêm PayPal vào tài khoản Google Play, nó sẽ tự động kích hoạt tài khoản PayPal được liên kết và cung cấp tùy chọn thanh toán trên tất cả các dịch vụ của Google, bao gồm Gmail, YouTube, Google Pay và Google Store.
Hơn nữa, PayPal sẽ có sẵn như là một tùy chọn thanh toán mà Google cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng, thậm chí không cần phải đăng nhập lại. Tất cả những cải tiến mới sẽ được tung ra tại Mỹ ngay từ bây giờ và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng PayPal tại quốc gia này vào cuối tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin iPhone 12 mini và 12 lần lượt là 2.227 mAh và 2.815 mAh  /// Ảnh: Apple

Xác nhận thông tin pin iPhone 12 mini và iPhone 12

Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro mới ra mắt của Apple đã được phê duyệt theo quy định tại Brazil và các tài liệu mới của cơ quan chính phủ nước này tiết lộ dung lượng pin có trên chúng.
Cloud Server là giải pháp lưu trữ dữ liệu đang được đẩy mạnh hiện nay /// Ảnh: C.T.V

Vì sao Cloud Server là chìa khóa cho chuyển đổi số?

Chuyển đổi số đang là cụm từ gây “sốt” trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, thời điểm từ khi dịch Covid-19 diễn ra, đây được xem là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ổn định quản lý công ty.
/form>