Pin dự phòng cho Apple Watch

0 Thanh Niên
Mẫu pin dự phòng MiPow PowerTube 6000 W2 (ảnh), vừa có mặt tại VN được bán với giá 2,35 triệu đồng, tích hợp công nghệ sạc không dây cho Apple Watch.
 /// Ảnh: Mipow - Ảnh: Mipow
Ảnh: Mipow
Pin dự phòng này có thiết kế với chất liệu kim loại aluminium. Bên cạnh cổng sạc không dây cho Apple Watch, nó còn có jack cắm Lightning cho iPhone, cùng công nghệ mạch điện thông minh để chống sạc quá mức, quá áp, quá dòng và ngắn mạch. Pin có dung lượng 6.000 mAh, thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ.
* Ngày 7.12, chuyên trang CNET dẫn một số nguồn tin tiết lộ Apple dự định cho ra đời mẫu iPhone có màn hình gồm các kích thước 5,8 inch, 6,1 inch và 6,3 inch.
Nếu thông tin này là chính xác thì kích thước màn hình iPhone thế hệ tiếp theo lớn hơn hẳn so với mức 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 8/8 Plus, hay 5,8 inch của iPhone X hiện nay.
Đặc biệt, các nguồn tin trên còn khẳng định Apple sẽ quay lại thiết kế phần lưng bằng kim loại thay cho dạng kính như iPhone 8/8 Plus và iPhone X hiện nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình xăm trong tương lai có thể dùng để báo hiệu vấn đề sức khỏe của chủ nhân  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Hình xăm công nghệ đánh giá sức khỏe

Một loại hình xăm vĩnh viễn mới có thể thay đổi màu sắc khi một số vấn đề sức khỏe trong cơ thể thay đổi, đưa ra các chỉ số trực quan rằng có gì đó không ổn và bệnh nhân cần phải đến bác sĩ.