Pixel 3 và Pixel 3 XL ra mắt ngày 9.10

0 Thanh Niên Online
Google đã chính thức gửi lời mời đến sự kiện báo chí mà công ty tổ chức vào ngày 9.10 tới đây tại thành phố New York, Mỹ kèm hashtag #madebygoogle.
Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9.10  /// Ảnh chụp màn hình Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9.10 - Ảnh chụp màn hình
Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9.10
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, sẽ không bất ngờ nếu như Google chính thức tiết lộ bộ đôi smartphone mới nhất của mình, bao gồm Pixel 3 XL và Pixel 3 nhỏ hơn.
Các báo cáo gần đây cho biết Pixel 3 XL sẽ đi kèm màn hình lớn trên 6,2 inch với notch và tích hợp chip di động cao cấp nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 845. Điện thoại cũng có RAM 4 GB và bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB. Trong khi đó, Pixel 3 có cùng cấu hình nhưng chỉ có màn hình rộng 5,5 inch nhưng không chứa notch.
Bộ đôi smartphone mới của Google đều chỉ đi kèm camera đơn 12 MP ở mặt sau với chất lượng chụp ảnh cải tiến so với tiền nhiệm. Chúng cũng hỗ trợ chức năng sạc không dây và chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi phát hành.
Một số báo cáo cho biết Pixel 3 sẽ có giá bán 649 USD, trong khi Pixel 3 XL sẽ được bán với giá 749 USD. Tất cả thông số kỹ thuật, giá bán và tính khả dụng của sản phẩm sẽ được vén màn vào ngày 9.10 tới đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm