Pixel 3a và 3a XL giảm giá mạnh

0 Thanh Niên Online
Mặc dù các tin đồn cho biết Google sẽ trì hoãn Pixel 4a đến tận tháng 7 nhưng điều đó không có nghĩa là công ty không muốn “thanh lý” hàng tồn kho Pixel 3a hiện tại.
Người dùng được giảm đến 160 USD so với thông thường khi mua loạt Pixel 3a  /// Ảnh: AFP Người dùng được giảm đến 160 USD so với thông thường khi mua loạt Pixel 3a - Ảnh: AFP
Người dùng được giảm đến 160 USD so với thông thường khi mua loạt Pixel 3a
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Pixel 4a ra mắt sẽ khiến Pixel 3a trở nên lỗi thời nhưng thực tế đây không phải là một điện thoại kém hấp dẫn. Vì vậy, việc Pixel 3a và 3a XL giảm giá chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng xem cho mọi người.
Pixel 3a có giá bán lẻ thông thường là 399 USD, tuy nhiên sản phẩm giờ đây hiện chỉ còn được bán với giá 279 USD trên Amazon sau khi được giảm 120 USD. Mặc dù có khá nhiều smartphone tầm trung khác có phần cứng bên trong tốt hơn Pixel 3a nhưng không sản phẩm nào có thể thách thức sức mạnh camera trên thiết bị từ Google. Nếu muốn Pixel 3a XL lớn hơn, người dùng có thể mua máy với giá chỉ 319 USD, giảm 160 USD so với mức 479 USD thông thường.
Pixel 3a và 3a XL được trang bị chip Snapdragon 670, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, máy quét vân tay phía sau, camera selfie 8 MP ở mặt trước và camera chính 12,2 MP ở mặt sau. Pixel 3a có màn hình OLED 5,6 inch và pin 3.000 mAh, trong khi phiên bản Pixel 3a XL đi kèm màn hình OLED 6 inch với pin 3.800 mAh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công cụ jailbreak iOS 13.5 đã chính thức có mặt  /// Ảnh: XDA Developers

iOS 13.5 vừa ra mắt đã bị bẻ khóa

Một công cụ mới của nhóm hack Unc0ver có thể bẻ khóa iOS 13.5 - phiên bản mới nhất vừa được phát hành của hệ điều hành di động từ Apple.
Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Theo xác nhận từ một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tuyến cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) đang gặp sự cố từ ngày 23.5, khiến toàn bộ lưu lượng internet đi qua nó không ổn định.