Porsche Design Huawei Smartwatch lên kệ tại châu Âu

3 Thanh Niên Online
Sau khi kết hợp với Porsche Design tạo ra phiên bản Mate 9 sang trọng vào năm ngoái, Huawei tiếp tục hợp tác với hãng siêu xe này phát hành chiếc đồng hồ Android Wear sang trọng tại châu Âu.
Porsche Design Huawei Smartwatch sử dụng các vật liệu thiết kế cao cấp  /// Ảnh: Huawei Porsche Design Huawei Smartwatch sử dụng các vật liệu thiết kế cao cấp - Ảnh: Huawei
Porsche Design Huawei Smartwatch sử dụng các vật liệu thiết kế cao cấp
Ảnh: Huawei
Theo SlashGear, mặc dù nhiều công ty đã thất bại trong việc tạo ra thiết bị Android Wear sang trọng nhưng điều đó không ngăn cản Huawei quyết định phát hành Porsche Design Huawei Smartwatch nhằm đẩy mạnh cuộc chơi thiết bị đắt tiền.
Porsche Design Huawei Smartwatch đi kèm tất cả các tính năng điển hình của smartwatch, từ cảm biến thông thường cho đến GPS, cảm biến nhịp tim và cả phong vũ biểu. Đó là những cảm biến mà mọi người thường tìm thấy trên các thiết bị theo dõi tập luyện khác.
Nhưng nhờ thiết kế được tạo ra bởi sự hợp tác với hãng xe Porsche của Đức, chiếc smartwatch sang trọng của Huawei trông thực sự mạnh mẽ và phong cách - vốn là biểu tượng của Porsche Design. Đồng hồ được làm bằng gốm đen mà theo giới thiệu thì nó sẽ đảm bảo thiết kế siêu bền. Chưa rõ mặt đồng hồ được làm bằng vật liêu nào nhưng sẽ không quá ngạc nhiên nếu như nó được làm từ tinh thể sapphire.
Được biết, Porsche Design Huawei Smartwatch đang được chào bán với giá 795 EUR, tương đương 930 USD.
Porsche Design Huawei Smartwatch lên kệ tại châu Âu - ảnh 1

tin liên quan

Huawei mở đường vào Mỹ
Hãng Huawei chính thức giới thiệu dòng điện thoại di động thông minh (smartphone) Mate 9 tích hợp ứng dụng Amazon Alexa với bộ cảm biến cho phép dùng giọng nói điều khiển các tiện ích xung quanh như đọc báo; tắt đèn, đặt giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hữu Nguyên

Phạm Hữu Nguyên

Porsche Design không phải là công ty sx xe Porsche. Người sáng lập ra PD là cháu nội của ông chủ của Porsche, Ferdinand Porsche. PD chuyên về industrial designer, thiết kế công nghiệp, sở hữu thương hiệu PD với các loại đồng hồ, dồ da, va ly túi xach loại sang. PD cũng nhận thiết kế cho các công ty công nghiệp lớn như Airbus (thiết kế nội thất cho máy bay Airbus).
nguyen tan cuong

nguyen tan cuong

Đặt mua hàng ở đâu ah?
Toàn

Toàn

Bạn vào trang chủ của Porsche Design mà đặt hàng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm