Qualcomm chốt ngày phát hành chip cao cấp tiếp theo

0 Thanh Niên Online
Qualcomm bắt đầu gửi lời mời tham dự hội nghị thượng đỉnh hằng năm ở Hawaii (Mỹ), nơi công ty sẽ tổ chức bữa tối vào ngày 3.12 trước khi tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới vào ngày 4.12.
Qualcomm đã sẵn sàng cho ngày công bố chip Snapdragon cao cấp nhất  /// Ảnh: Qualcomm Qualcomm đã sẵn sàng cho ngày công bố chip Snapdragon cao cấp nhất - Ảnh: Qualcomm
Qualcomm đã sẵn sàng cho ngày công bố chip Snapdragon cao cấp nhất
Ảnh: Qualcomm
Theo GSMArena, công ty có trụ sở tại San Diego thường giới thiệu chip Snapdragon hàng đầu của họ vào ngày đầu tiên của hội nghị trước khi công bố đầy đủ thông số kỹ thuật vào ngày hôm sau. Vì vậy nhiều khả năng điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay.
Lời mời của Qualcomm được bắt đầu khi tai nghe Xiaomi VR phát đoạn video đưa mọi người đến với Hawaii. Ngoài ra còn có một danh sách các hoạt động diễn ra ở Maui vào ngày 7.12 kèm bữa tiệc chào tạm biệt hội nghị.
Một chi tiết đáng chú ý trong nội dung lời mời đó là “Dare to be the first 5G mobile experience” như ám chỉ đây sẽ là chip di động mang đến trải nghiệm 5G đầu tiên.
Các báo cáo gần đây cho biết chip cao cấp mới của Qualcomm sẽ từ bỏ biệt danh 8xx để chuyển sang 4 chữ số, có thể là Snapdragon 8150. Nó sẽ áp dụng thiết kế CPU mới với một cụm 2 lõi hiệu suất cao, cụp 2 lõi hiệu suất trung và 4 lõi hiệu suất thấp nhất để tiết kiệm điện năng. Nó cũng đi kèm GPU Adreno 640 hứa hẹn tốt hơn 20%.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố Intel và nhà thầu phụ Cray Computing sẽ tham gia xây dựng hệ thống siêu máy tính exascale đầu tiên ở quốc gia này.