Rò rỉ nhiều thông tin tai nghe AirPods Studio của Apple

0 Thanh Niên Online
Sau khi phát triển các mẫu tai nghe không có dây nối giữa hai bên tai, Apple dường như đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của mẫu tai nghe over-ear AirPods Studio.
Apple sắp tung ra thị trường mẫu tai nghe over-ear thương hiệu riêng đầu tiên /// Ảnh chụp màn hình Engadget Apple sắp tung ra thị trường mẫu tai nghe over-ear thương hiệu riêng đầu tiên - Ảnh chụp màn hình Engadget
Apple sắp tung ra thị trường mẫu tai nghe over-ear thương hiệu riêng đầu tiên
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo 9to5Mac, một trong những tính năng chính của AirPods thông thường là phát hiện tai, có thể tự tạm dừng bài hát khi người dùng tháo nó ra khỏi tai. AirPods Studio cũng sẽ có một tính năng tương tự nhưng hoạt động theo một cách khác.
Chúng tôi đã học được rằng AirPods Studio sẽ có một tính năng tương tự, nhưng nó sẽ hoạt động theo một cách khác. Thay vì phát hiện tai, Apple đang làm việc để cung cấp các cảm biến có thể phát hiện xem tai nghe nằm trên đầu hoặc cổ hay không. Dựa trên điều này, có khả năng AirPods Studio sẽ phát hoặc tạm dừng nội dung khi chúng phát hiện được đặt trên đầu người dùng. Phát hiện cổ có thể được sử dụng để giữ cho tai nghe được bật trong khi nhạc bị tạm dừng, giống như khi người dùng lấy một chiếc AirPod ra khỏi tai.
Một cảm biến mới khác được tích hợp có thể phát hiện tai trái và tai phải để tự động định tuyến các kênh âm thanh. Điều đó có nghĩa không có chuyện đeo sai tai khi sử dụng AirPods Studio, điều mà các tai nghe hiện tại không thể khi có các kênh trái và phải cố định.
Cũng giống như AirPods Pro, tai nghe mới của Apple sẽ có chế độ khử tiếng ồn chủ động và chế độ trong trẻo. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ để giảm tiếng ồn bên ngoài hoặc nghe âm thanh xung quanh.
Vì AirPods Studio dự kiến sẽ tập trung chủ yếu vào người dùng chuyên nghiệp nên việc ghép nối tai nghe với thiết bị Mac hoặc iOS sẽ mở khóa cài đặt bộ chỉnh âm tùy chỉnh, với các điều chỉnh tần số thấp, trung bình và cao có sẵn.
Báo cáo gần đây của Bloomberg cho biết tai nghe over-ear sắp tới của Apple sẽ có sẵn ít nhất hai biến thể - một sử dụng vải da và một sử dụng chất liệu nhẹ hơn cho các trường hợp thể thao. Bloomberg cũng cho biết Apple đang thử nghiệm một thiết kế mô-đun mới với miếng đệm tai từ tính có thể trao đổi.
Cuối cùng, các rò rỉ cho thấy AirPods Studio sẽ được chào bán với giá 349 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Elon Musk nuôi tham vọng phủ kín internet toàn cầu bằng hệ thống vệ tinh Starlink  /// Ảnh chụp màn hình Bussiness Insider

Nỗ lực của Elon Musk thách thức lớn cho 5G Huawei

Những tưởng Huawei đang chiếm lợi thế về 5G sẽ khiến Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây gặp khó, nhưng nỗ lực của tỉ phú Elon Musk phần nào dội gáo nước lạnh vào niềm tự hào của Huawei.
Livestream đang là xu hướng được trang thương mại điện tử Shopee hướng đến /// Ảnh chụp màn hình

35 triệu lượt xem trực tuyến Shopee Live trong tháng 4

Đây là lượt xem các chương trình phát sóng trực tuyến được Shopee đo lường trên nền tảng này trong tháng 4. Điều này cho thấy hình thức livestream đã trở nên phổ biến đối với những người mua hàng trực tuyến ở Việt Nam.