Rò rỉ tấm nền OLED 6,5 inch của iPhone Xs Plus từ nhà máy LG

0 Thanh Niên Online
Một diễn đàn Mac tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh tấm nền OLED 6,5 inch từ nhà máy LG, được cho là của iPhone Xs Plus mà Apple có thể ra mắt trong năm nay.
Màn hình OLED trên iPhone Xs Plus sẽ do LG sản xuất?  /// Ảnh chụp màn hình Màn hình OLED trên iPhone Xs Plus sẽ do LG sản xuất? - Ảnh chụp màn hình
Màn hình OLED trên iPhone Xs Plus sẽ do LG sản xuất?
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, hình ảnh cho thấy iPhone Xs Plus có vẻ sẽ khá lớn so với phiên bản iPhone X 5,8 inch hiện tại, và tấm nền OLED được cho là đang được thử nghiệm bởi nhà máy LG tại Việt Nam. Dĩ nhiên nó vẫn sẽ giữ thiết kế notch như phiên bản iPhone X ra mắt năm ngoái.
Apple được cho là phát hành 3 chiếc iPhone với notch trong năm nay, tất cả đều có camera TrueDepth đặt ở phía trước, thậm chí phiên bản giá rẻ hơn được trang bị tấm nền LCD. Nhiều khả năng màn hình Full Active của JDI là ứng viên dành cho phiên bản iPhone LCD đầu tiên có Face ID với tên tạm gọi là iPhone 9.
Báo cáo cho biết, iPhone 9 có thể đảm nhận khoảng 50% lượng iPhone 2018 bán ra cho Apple. So với iPhone 9, Xs và Xs Plus sẽ có lợi thế về pin, bộ nhớ và camera kép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm