Sạc nhanh Vivo sạc đầy pin điện thoại sau 13 phút

0 Thanh Niên Online
Vào tháng 3, Xiaomi đã gợi ý công nghệ sạc nhanh 100W mà hãng tuyên bố có thể sạc pin 4.000 mAh từ 0-100% chỉ trong 17 phút. Giờ đây, Vivo đang cố gắng vượt mặt đối thủ đồng hương.
Vivo sẽ sớm trình diễn công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay  /// Ảnh: Vivo Vivo sẽ sớm trình diễn công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay - Ảnh: Vivo
Vivo sẽ sớm trình diễn công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay
Ảnh: Vivo
Theo Neowin, Vivo vừa tiết lộ về công nghệ Super FlashCharge 120W của hãng, giúp điện thoại có thể sạc đầy pin 4.000 mAh chỉ trong 13 phút.
Nếu Vivo đưa công nghệ đến với người tiêu dùng, đây sẽ là hệ thống sạc nhanh nhất cho thiết bị di động. Hiện tại, thiết bị sạc nhanh nhất của Vivo là mẫu điện thoại chơi game IQOO được công bố vào tháng 3 với hệ thống Super FlashCharge 44W được cho là có khả năng sạc đầy thiết bị trong 45 phút.
Sạc nhanh dường như là lĩnh vực mới nhất mà các nhà sản xuất điện thoại, đặc biệt là những công ty có trụ sở tại Trung Quốc, đang cố gắng thực hiện các đổi mới ngoài nỗ lực loại bỏ phần viền màn hình. Về phần mình, Oppo đã trình diễn công nghệ SuperVOOC Flash Charge 50W riêng với phiên bản Find X Automobili Lamborghini.
Tất nhiên, có câu hỏi làm thế nào các công ty này giải quyết vấn đề tích tụ nhiệt và tăng sự cố xuống cấp pin liên quan đến sạc với tốc độ nhanh như vậy. Đó vẫn là một rào cản để các bộ sạc siêu nhanh được đưa ra thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin trên iPhone 13 series đã được tiết lộ bởi hồ sơ từ Apple  /// Apple

Apple vén màn dung lượng pin iPhone 13

Giống như những lần ra mắt iPhone trước, Apple đã không tiết lộ thông tin dung lượng pin của iPhone 13. Tuy nhiên, chi tiết này cuối cùng cũng được công ty vén màn.