Sạc nhanh Vivo sạc đầy pin điện thoại sau 13 phút

0 Thanh Niên Online
Vào tháng 3, Xiaomi đã gợi ý công nghệ sạc nhanh 100W mà hãng tuyên bố có thể sạc pin 4.000 mAh từ 0-100% chỉ trong 17 phút. Giờ đây, Vivo đang cố gắng vượt mặt đối thủ đồng hương.
Vivo sẽ sớm trình diễn công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay  /// Ảnh: Vivo Vivo sẽ sớm trình diễn công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay - Ảnh: Vivo
Vivo sẽ sớm trình diễn công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay
Ảnh: Vivo
Theo Neowin, Vivo vừa tiết lộ về công nghệ Super FlashCharge 120W của hãng, giúp điện thoại có thể sạc đầy pin 4.000 mAh chỉ trong 13 phút.
Nếu Vivo đưa công nghệ đến với người tiêu dùng, đây sẽ là hệ thống sạc nhanh nhất cho thiết bị di động. Hiện tại, thiết bị sạc nhanh nhất của Vivo là mẫu điện thoại chơi game IQOO được công bố vào tháng 3 với hệ thống Super FlashCharge 44W được cho là có khả năng sạc đầy thiết bị trong 45 phút.
Sạc nhanh dường như là lĩnh vực mới nhất mà các nhà sản xuất điện thoại, đặc biệt là những công ty có trụ sở tại Trung Quốc, đang cố gắng thực hiện các đổi mới ngoài nỗ lực loại bỏ phần viền màn hình. Về phần mình, Oppo đã trình diễn công nghệ SuperVOOC Flash Charge 50W riêng với phiên bản Find X Automobili Lamborghini.
Tất nhiên, có câu hỏi làm thế nào các công ty này giải quyết vấn đề tích tụ nhiệt và tăng sự cố xuống cấp pin liên quan đến sạc với tốc độ nhanh như vậy. Đó vẫn là một rào cản để các bộ sạc siêu nhanh được đưa ra thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng iOS 14 giờ đây có thể chọn Gmail làm ứng dụng email mặc định thay Mail  /// Ảnh: AFP

Gmail cho iOS 14 thêm tính năng mới

Google vừa tung bản cập nhật mới dành cho Gmail trên iOS, nhằm tận dụng hết khả năng thay đổi ứng dụng trình duyệt web và thư mặc định trên iOS 14 mà Apple vừa phát hành.