Salesforce rút khỏi thương vụ mua lại Twitter

0 Thanh Niên Online
Salesforce - một trong những hãng công nghệ bày tỏ ý định mua lại mạng xã hội Twitter, đã bất ngờ tuyên bố rút khỏi thương vụ mua bán này.
Twitter đang đứng trước nguy cơ khó có thể tự bán mình /// Ảnh: AFP Twitter đang đứng trước nguy cơ khó có thể tự bán mình - Ảnh: AFP
Twitter đang đứng trước nguy cơ khó có thể tự bán mình
Ảnh: AFP
Theo Slashgear, trong một bài phỏng vấn với tờ Financial Times, CEO của Salesforce - Marc Benioff chia sẻ: "Twitter không phù hợp với chúng tôi".
Thông tin nói trên được xem là một viễn cảnh rất xấu cho việc "bán mình" của Twitter, bởi hiện nay đã có rất nhiều công ty công nghệ như Verizon, Google và Disney cũng không còn ý định mua lại Twitter.
Twitter ban đầu đã muốn kết thúc đàm phán với một bên mua trước khi báo cáo tình hình kinh doanh trong quý 3 năm nay. Dự kiến, bản bản cáo này sẽ được thực hiện vào ngày 27.10 tới.
Sau khi Salesforce tuyên bố không muốn mua lại Twitter, giá trị cổ phiếu của mạng xã hội này đã giảm 6%.
Cách đây vài tháng, thông tin về việc Twitter có khả năng "bán mình" đã bắt đầu xuất hiện, khi công ty này đã không thể thu hút thêm người sử dụng mới, khiến cho tăng trưởng trong thời gian qua bị chững lại. Dù Twitter nhiều lần tung ra các tính năng mới, nhưng vẫn chưa đủ để thu hút người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm