Samsung cho đặt mua smartphone màn hình gập Galaxy Fold

0 Thanh Niên Online
Việc phát hành Galaxy Fold trở lại thị trường dường như đã sắp xảy ra, khi mà đơn đặt hàng trước cho sản phẩm tại Anh và Mỹ vừa được mở trở lại.
Galaxy Fold đã sẵn sàng trở lại thị trường?   /// Ảnh: AFP Galaxy Fold đã sẵn sàng trở lại thị trường? - Ảnh: AFP
Galaxy Fold đã sẵn sàng trở lại thị trường?
Ảnh: AFP
Ghi nhận từ trang web Tizenhelp cho thấy nhà mạng AT&T sẽ cho phép khách hàng của họ có thể đặt hàng Galaxy Fold với 2 lựa chọn, gồm 66 USD/tháng trong 30 tháng với lãi suất 0%, có nghĩa chi phí tổng của sản phẩm ở mức 1.980 USD. Tuy nhiên, trang đặt hàng trước của AT&T hiện tại không có sẵn.
Galaxy Fold cải tiến dự kiến sẽ được công bố phát hành tại IFA diễn ra ở Berlin (Đức) vào ngày 6.9. Các tin đồn cho biết Galaxy Fold sẽ phát hành tại Hàn Quốc với giá gần 2,4 triệu won, tương đương khoảng 1.983 USD. Mức giá này gần tương tự với những gì mà AT&T áp dụng tại Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi Samsung sẽ không bán nhiều Galaxy Fold mà thay vào đó công ty dự kiến bán ra khoảng từ 20.000 đến 30.000 chiếc.
Hy vọng rằng Samsung đã có thể giải quyết các vấn đề khiến thiết bị của hãng dễ dàng bị hư hỏng màn hình, buộc công ty phải trì hoãn phát hành trong đợt mở bán 26.4. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể truy cập vào các trang Samsung Anh và Samsung Mỹ để tìm hiểu và đăng ký đặt hàng trước thiết bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm