Samsung được cấp bằng sáng chế công nghệ pin vượt trội

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng bằng sáng chế mới nhất của Samsung mô tả công nghệ pin có thể thay đổi hình dạng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như lượn sóng với phần lồi hoặc lõm.
Công nghệ pin uốn dẻo của Samsung đã sẵn sàng ra mắt thị trường?  /// Ảnh: PhoneArena Công nghệ pin uốn dẻo của Samsung đã sẵn sàng ra mắt thị trường? - Ảnh: PhoneArena
Công nghệ pin uốn dẻo của Samsung đã sẵn sàng ra mắt thị trường?
Ảnh: PhoneArena
Theo , điều này hứa hẹn sẽ mở ra khả năng mở rộng dung lượng pin mà không gặp nhiều hạn chế về giới hạn kích thước, đặc biệt trong bối cảnh công ty đang phát triển những chiếc điện thoại uốn cong.
Đây thực sự là bước tiến lớn sau khi Samsung giới thiệu tại triển lãm InterBattery diễn ra ở Hàn Quốc cách đây vài năm, khi đó mẫu pin của công ty hoàn toàn có thể cuộn và uốn cong được theo bất kỳ điều gì mà người dùng mong muốn. Nguyên mẫu được trình bày tại triển lãm này trông như ống cao su hơn là dạng phẳng như thường thấy trên pin hiện nay.
Ở thời điểm đó, Samsung SDI tuyên bố rằng pin uốn dẻo sẽ sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong một vài năm, Với bằng sáng chế mới nhất, có vẻ như Samsung đã dần hoàn thiện công nghệ pin dẻo của mình và được xem là một bước tiến lớn cho ngành công nghệ pin di động.
Nếu đúng như vậy, Samsung hoàn toàn có thể đưa công nghệ pin vượt trội này đến với các thiết bị đeo cũng như smartphone kiểu dáng kỳ lạ, thậm chí là bộ sạc di động vào một ngày nào đó trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng