Samsung Galaxy M41 dùng màn hình OLED của CSOT

0 Thanh Niên Online
Mặc dù có bộ phận Samsung Display vẫn thống trị kinh doanh màn hình OLED cỡ nhỏ nhưng Samsung vẫn tìm kiếm nguồn màn hình OLED từ các nhà sản xuất ngoài.
Hình ảnh mô tả Galaxy M41 ra mắt trong thời gian tới của Samsung   /// Ảnh: @OnLeaks Hình ảnh mô tả Galaxy M41 ra mắt trong thời gian tới của Samsung - Ảnh: @OnLeaks
Hình ảnh mô tả Galaxy M41 ra mắt trong thời gian tới của Samsung
Ảnh: @OnLeaks
Theo GSMArena, trong khi các smartphone OLED của Samsung hiện nay đều sử dụng màn hình đến từ chi nhánh công ty của họ thì Galaxy M41 sẽ trở thành điện thoại đầu tiên của công ty sử dụng màn hình OLED không phải do Samsung phát triển. Nguồn tin nói thêm rằng Samsung đã chọn China Star Optoelectronics Technology (CSOT) thuộc sở hữu của TCL làm đối tác cung cấp màn hình.
Ngoài CSOT, Samsung hiện cũng đang quan tâm đến màn hình OLED đến từ BOE để cung cấp cho các điện thoại cao cấp như Galaxy S21, tuy nhiên điều này gần đây được xác nhận là không xảy ra. Được biết, CSOT được cả Xiaomi và Motorola chọn để làm màn hình cho điện thoại Xiaomi Mi 10 và Motorola Edge tương ứng.
Samsung Electronics có thể tự do chọn nhà sản xuất linh kiện phù hợp nhất với giá cả và nhu cầu tính năng mà không có phân biệt đối xử đặc biệt cho Samsung Display.
Vào đầu năm nay, màn hình đầu tiên của Galaxy M41 xuất hiện với mục đích hiển thị màn hình phẳng và camera đục lỗ (có đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau), tuy nhiên không có nhiều thông tin khác về điện thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.