Samsung Galaxy Note 8 được trang bị chip Snapdragon 836?

0 Thanh Niên Online
Phiên bản Galaxy Note 8 sắp tới của Samsung nhiều khả năng sẽ được trang bị Snapdragon 836, một biến thể cải tiến nhẹ so với chip Snapdragon 835 cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm.
Galaxy Note 8 sẽ trang bị chip tương tự LG V30 và Google Pixel tiếp theo?  /// Ảnh chụp màn hình Galaxy Note 8 sẽ trang bị chip tương tự LG V30 và Google Pixel tiếp theo? - Ảnh chụp màn hình
Galaxy Note 8 sẽ trang bị chip tương tự LG V30 và Google Pixel tiếp theo?
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, mặc dù Snapdragon 835 là chip xử lý cao cấp nhất thời điểm hiện tại, nhưng Samsung có ý định muốn tạo ra một sự khác biệt ít nhất ở khả năng xử lý trong phiên bản Galaxy Note 8 so với Galaxy S8 mà công ty ra mắt vào đầu năm nay.
Qualcomm Snapdragon 836 dự kiến đi kèm tốc độ xung nhịp 2,5 GHz kết hợp GPU chạy ở tần số 740 MHz. Đáng chú ý, Galaxy Note 8 không phải là sản phẩm duy nhất được trang bị chip xử lý này khi các nguồn tin cho biết điện thoại Pixel tiếp theo của Google cũng như LG V30 cũng sẽ lựa chọn chip này.
Sự xuất hiện của Snapdragon 836 không phải là điều bất ngờ khi trong quá khứ Qualcomm cũng từng phát hành phiên bản chip cải tiến của các chip cao cấp, bao gồm Snapdragon 821 cũng như Snapdragon 801. Tuy nhiên đến nay Qualcomm vẫn chưa xác nhận các thông tin về chip này.
Được biết, Galaxy Note 8 dự kiến đi kèm màn hình 6,3 inch độ phân giải Quad HD+ với công nghệ Infinity Display, chạy Android 7.1 Nougate, tích hợp camera kép 12 MP + 13 MP ở mặt sau, camera 8 MP tự động lấy nét ở mặt trước, máy quét mống mắt và cổng USB-C.
Theo các thông tin mới nhất, Galaxy Note 8 sử dụng chip Snapdragon 836 có thể được phát hành tại Trung Quốc và Bắc Mỹ, trong khi bản dùng chip Exynos 8895 sẽ được phát hành tại các thị trường còn lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm