Samsung Galaxy S20 và S20+ sẽ có thêm phiên bản màu đỏ

0 Thanh Niên Online
Khi ra mắt loạt Galaxy S20, Samsung chỉ công bố ba màu sắc cho Galaxy S20 và S20+, tuy nhiên công ty được cho là đã lặng lẽ phát triển một lựa chọn màu mới.
Hình ảnh được cho là biến thể màu đỏ của bộ đôi Galaxy S20 và S20+  /// Ảnh: Pricebaba Hình ảnh được cho là biến thể màu đỏ của bộ đôi Galaxy S20 và S20+ - Ảnh: Pricebaba
Hình ảnh được cho là biến thể màu đỏ của bộ đôi Galaxy S20 và S20+
Ảnh: Pricebaba
Theo Neowin, một nguồn tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy phiên bản màu đỏ của Galaxy S20 và S20+ xuất hiện, cho thấy công ty có thể sớm tung chúng ra thị trường. Các điện thoại có mặt bóng ở phía sau và trông khá đẹp trong hình ảnh bị rò rỉ.
Samsung trước đó phát hành các điện thoại cao cấp của mình có phiên bản màu đỏ, vì vậy không bất ngờ khi công ty cũng làm điều đó với Galaxy S20 năm nay.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Samsung tung phiên bản màu đỏ của Galaxy S20 và S20+ ra thị trường. Được biết, công ty Hàn Quốc thường có xu hướng tung các phiên bản màu sắc mới của thiết bị hàng đầu của mình sau một vài tháng phát hành ban đầu, và thường chỉ khả dụng ở các thị trường được lựa chọn.
Dòng Galaxy S20 dự kiến sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 6.3, tuy nhiên người dùng đã bắt đầu có thể đặt hàng trước chúng. Tại Việt Nam, giá Galaxy S20 có giá bán khởi điểm là 22,99 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla từng bị chỉ trích vì đi ngược lại nguyên tắc bảo vệ môi trường khi nắm giữ Bitcoin, nhưng giờ công ty đã đổi ý /// Ảnh: Getty Images

Tesla ngừng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sáng 13.5, tỉ phú Elon Musk thông báo trên Twitter rằng Tesla chính thức "đình chỉ việc mua xe bằng Bitcoin" vì lo ngại việc khai thác Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.