Samsung Galaxy S21 sẽ không kèm bộ sạc và tai nghe

0 Thanh Niên Online
Các nguồn tin Hàn Quốc vừa cho biết Samsung có thể sẽ làm theo cách tiếp cận của Apple là không cung cấp bộ sạc và tai nghe trong hộp đựng dòng Galaxy S21 sắp tới của hãng.
Samsung sẽ học theo Apple loại bỏ bộ sạc và tai nghe khỏi hộp đựng dòng Galaxy S21?  /// Ảnh: AFP Samsung sẽ học theo Apple loại bỏ bộ sạc và tai nghe khỏi hộp đựng dòng Galaxy S21? - Ảnh: AFP
Samsung sẽ học theo Apple loại bỏ bộ sạc và tai nghe khỏi hộp đựng dòng Galaxy S21?
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, các nguồn tin cho biết Samsung đang cân nhắc loại bỏ tất cả phụ kiện trong hộp của dòng smartphone cao cấp mới nhất của mình (ngoài cáp USB-C). Mặc dù vậy, quyết định cuối cùng vẫn chưa được công ty đưa ra.
Được biết, Samsung đã cung cấp một cặp tai nghe có dây, cáp USB và cục sạc cho các điện thoại dòng S của mình kể từ thành viên Galaxy S đầu tiên đến dòng Galaxy S20 mới nhất.
Loại bỏ các phụ kiện trong hộp và sử dụng các hộp nhỏ hơn có thể có lợi cho môi trường. Tuy nhiên, điều này cũng có thể giúp Samsung thu về lợi nhuận nhiều hơn do tiết kiệm chi phí vận chuyển và tăng doanh thu từ việc bán bộ sạc riêng.
Mặc dù vậy, vẫn còn phải xem liệu việc loại bỏ bộ sạc trong hộp được đồn đại có ảnh hưởng đến các thiết bị không phải hàng đầu của Samsung hay không. Mọi thứ về Galaxy S21 sẽ được công ty Hàn Quốc vén màn sớm hơn so với truyền thống, có thể vào tháng 1.2021 trước khi chúng được trình làng vào tháng 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.