Samsung mở rộng Bixby cho các nhà phát triển

0 Thanh Niên Online
Samsung đang tự tin với trợ lý giọng nói Bixby, và hiện có kế hoạch mở cho các nhà phát triển.
Samsung có kế hoạch cho Bixby vượt mặt các sản phẩm của Amazon và Google /// Samsung Samsung có kế hoạch cho Bixby vượt mặt các sản phẩm của Amazon và Google - Samsung
Samsung có kế hoạch cho Bixby vượt mặt các sản phẩm của Amazon và Google
Samsung
Theo Engadget, tại hội nghị các nhà phát triển sẽ diễn ra tại San Francisco (Mỹ) sắp tới, Samsung có kế hoạch tung ra các tính năng mới cho trợ lý Bixby và mở hoàn toàn cho các nhà phát triển, tương tự như cách Amazon và Google đã làm với Alexa và Google Assisstant. Samsung sẽ thông báo cho các nhà phát triển cách thức có thể tạo ra các kỹ năng giống như Alexa để đặt hàng thực phẩm hoặc gọi xe…
Vấn đề chính với Bixby là chỉ có 6% người Mỹ sử dụng so với con số 24% và 20% người sử dụng Alexa và Google Assistant dù Bixby được tích hợp trên nhiều điện thoại thông minh, TV và thậm chí cả các thiết bị mà Samsung bán. Trợ lý này cũng có các vấn đề về kỹ thuật như giọng robot cứng nhắc và thiếu tính năng. Trên hết, Samsung vẫn chưa bán loa thông minh được trang bị Bixby của mình, mặc dù đã tiết lộ thiết bị hơn ba tháng trước.
Cho đến nay, Samsung đã phải vật lộn để thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho Bixby. Mặc dù hãng đề nghị 500 USD cho 50 nhà phát triển đầu tiên xây dựng các chức năng, nhưng chỉ có 30 người nộp đơn. Samsung cuối cùng đã tìm thấy 46 nhà phát triển và sẽ đưa ra một giải thưởng lớn hơn trị giá 10.000 USD cho các nỗ lực này và sẽ được công bố tại Hội nghị nhà phát triển Samsung vào tuần tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.