Samsung phát triển tính năng 'ăn theo' Deep Fusion của Apple

0 Thanh Niên Online
Sau khi Apple công bố tính năng có tên Deep Fusion trên dòng iPhone 11, Samsung đã ngay lập tức có đòn đáp trả bằng việc phát triển tính năng tương tự.
Deep Fusion là một tính năng khá thú vị trên dòng iPhone 11  /// Ảnh: Apple Deep Fusion là một tính năng khá thú vị trên dòng iPhone 11 - Ảnh: Apple
Deep Fusion là một tính năng khá thú vị trên dòng iPhone 11
Ảnh: Apple
Theo GSMArena, Deep Fusion là một tính năng hứa hẹn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhờ thuật toán học máy tiên tiến. Về cơ bản, nó sẽ kết hợp 8 bức ảnh với dải sáng khác nhau ngay trước khi người dùng nhấn nút chụp, kết hợp với 1 bức ảnh phơi sáng thường khi nhấn chụp lại thành 1 bức ảnh cuối cùng có chất lượng tốt nhất. Thông tin chi tiết về Deep Fusion chưa được đưa ra nhưng nó có vẻ giống như HDR+ mà Google mang đến cho dòng Pixel.
Giờ đây, báo cáo mới nhất từ Ice Universe cho thấy Samsung thực sự đang nghiên cứu trên một phiên bản của riêng mình. Vì Ice Universe là một nguồn tin nổi tiếng liên quan đến các tin tức về sản phẩm Samsung nên mọi thứ rất đáng tin cậy.
Tài khoản này cho biết tính năng của Samsung sẽ tận dụng lợi thế của NPU có bên trong chip Exynos sắp ra mắt để cung cấp sức mạnh cho dòng Galaxy S11 mà công ty ra mắt vào đầu năm sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.