Samsung ra mắt smartwatch Galaxy Watch3

0 Thanh Niên Online
Samsung vừa ra mắt chiếc smartwatch mới nhất Galaxy Watch3 tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked diễn ra tối 5.8.
Galaxy Watch3 được chào bán với giá khởi điểm từ 400 USD /// Ảnh: T.Luân Galaxy Watch3 được chào bán với giá khởi điểm từ 400 USD - Ảnh: T.Luân
Galaxy Watch3 được chào bán với giá khởi điểm từ 400 USD
Ảnh: T.Luân
Galaxy Watch3 mang đến thiết kế cải tiến với kích thước mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15% so với Galaxy Watch gốc (bản 45 mm). Bên cạnh mẫu thép không gỉ truyền thống, Samsung cũng lần đầu tiên bổ sung mẫu titan vào Galaxy Watch3 với hứa hẹn độ bền cao hơn.
Màn hình trên Galaxy Watch3 cũng lớn hơn với kích thước 1,2 inch trong bản 41 mm; và 1,4 inch với bản 45 mm. Giống như trước đây, người dùng có thể thay đổi mặt đồng hồ trên Galaxy Watch3 với hơn 80.000 tùy chọn để lựa chọn và hơn 40 cách thức có thể hiển thị các loại dữ liệu khác nhau trên mặt đồng hồ.
Về tính năng, Galaxy Watch3 sẽ bao gồm các tính năng theo dõi huyết áp và điện tâm đồ tại các thị trường nơi chúng được cấp phép thông qua ứng dụng Samsung Health. Ngoài ra, Samsung cho biết sẽ sớm triển khai khả năng theo dõi oxy máu trên sản phẩm. Đương nhiên, sản phẩm cũng đi kèm một số tính năng tập luyện thể dục cùng với hơn 120 bài tập video trong Samsung Health, phân tích chạy và cũng sớm cho phép người dùng truy cập các chỉ số VO2 max.
Samsung ra mắt smartwatch Galaxy Watch3 - ảnh 1

Galaxy Watch3 cũng sẽ sớm được bán tại Việt Nam

Ảnh: T.Luân

Samsung hứa hẹn mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch giữa đồng hồ và điện thoại Galaxy, giúp người dùng thiết lập trả lời tự động cho tin nhắn và hình ảnh, xem hình ảnh và biểu tượng cảm xúc trên Galaxy Watch3, cũng như sử dụng đồng hồ để điều khiển điện thoại.
Galaxy Watch3 sẽ lên kệ ngay trong ngày 6.8 với giá khởi điểm 400 USD cho bản 41 mm và 430 USD cho bản 45 mm, đều không LTE. Các mẫu LTE của Galaxy Watch3 sẽ có giá khởi điểm 450 USD và 480 USD tùy thuộc kích thước. Mẫu 41 mm có các lựa chọn màu Mystic Bronze hoặc Mystic Silver; trong khi mẫu 45 mm thay màu Mystic Bronze bằng Mystic Black. Riêng biến thể vỏ titan của Galaxy Watch3 sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple One giúp người dùng tiết kiệm khi cần sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau  /// Ảnh: Apple

Apple One chính thức mở bán

Sự ra đời của Apple One khiến đối thủ là Spotify lo lắng, khi khách hàng chỉ cần trả tiền một lần và truy cập được nhiều dịch vụ giải trí như game, âm nhạc, lưu trữ.
/form>