Samsung sắp đưa pin rời trở lại với smartphone

0 Thanh Niên Online
Các rò rỉ gần đây cho thấy Samsung có thể đang nghĩ đến chuyện phát hành một thiết bị giá rẻ trong tương lai với pin có thể tháo rời.
Thỏi pin rời sẽ được Samsung trang bị cho Galaxy A01e tương lai?  ///  Ảnh chụp màn hình Thỏi pin rời sẽ được Samsung trang bị cho Galaxy A01e tương lai? - Ảnh chụp màn hình
Thỏi pin rời sẽ được Samsung trang bị cho Galaxy A01e tương lai?
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizmochina, hình ảnh rò rỉ cho thấy model được xác định là SM-A013F và được cho là tên của mẫu Galaxy A10e. Với pin rời, người dùng có thể dễ dàng thay thế pin khi tuổi thọ của pin kém dần mà không cần phải đưa đến các cửa hàng sửa chữa.
Samsung từng phát hành smartphone với pin rời trong quá khứ, chẳng hạn dòng smartphone Samsung Z chạy trên nền tảng Tizen OS. Tuy nhiên trong những năm gần đây, công ty đã không phát hành bất kỳ smartphone nào có pin rời như vậy.
Các tin đồn khác liên quan đến mẫu SM-A013F cho thấy máy sẽ đi kèm với pin 3.000 mAh và bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Tạo một smartphone với pin rời cho thấy Samsung dường như đang lắng nghe những mong mỏi của người dùng và điều này có thể tạo ra phản ứng dây chuyền cho các nhà sản xuất điện thoại khác.
Việc chọn smartphone giá rẻ để trang bị pin rời sẽ phù hợp khi các thiết kế như vậy sẽ làm mất đi khả năng chống thấm nước, vốn là điều cần thiết trên các máy cao cấp, thậm chí là tầm trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm