Samsung sắp phát hành thẻ ghi nợ

0 Thanh Niên Online
Samsung đang muốn tiếp tục mở rộng tầm hoạt động của Samsung Pay trong thanh toán bằng cách giới thiệu thẻ ghi nợ và chức năng quản lý tiền mặt riêng.
Samsung sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về thẻ ghi nợ riêng trong thời gian tới  /// Ảnh: Samsung Samsung sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về thẻ ghi nợ riêng trong thời gian tới - Ảnh: Samsung
Samsung sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về thẻ ghi nợ riêng trong thời gian tới
Ảnh: Samsung
Theo Android Authority, theo thông tin đăng tải từ trang web của Samsung, công ty cho biết họ đang lên kế hoạch sử dụng chức năng quản lý tài khoản tiền mặt riêng bằng việc hợp tác với SoFi. Bởi vì SoFi là một tổ chức phi ngân hàng tự xưng nên tiền thực sự được kiểm soát bởi Wilmington Savings Fund Society - một công ty môi giới bên thứ ba. Điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy lo lắng khi tiền sẽ đi qua đến ba công ty khác nhau.
Cũng theo thông báo từ Samsung, công ty sẽ phát hành thẻ ghi nợ mới vào cuối mùa hè này. Công ty đã không công bố nhiều về những gì chúng ta có thể mong đợi từ thẻ mà chỉ nói rằng họ có kế hoạch chia sẻ chi tiết hơn trong những tuần tới. Hy vọng rằng những chi tiết này bao gồm khu vực được cung cấp thẻ cũng như các khoản phí liên quan.
Đây không phải là lần đầu tiên một công ty như Samsung quyết định tham gia vào cuộc chơi thẻ thanh toán vật lý. Apple có thẻ tín dụng riêng gọi là Apple Card, trong khi Google cũng được đồn đại sẽ phát hành thẻ ghi nợ riêng. Sẽ rất thú vị để xem liệu người tiêu dùng thích sử dụng các giải pháp thanh toán bằng thẻ vật lý hay thông qua các tùy chọn thanh toán không tiếp xúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng  /// Ảnh chụp màn hình Theverge

Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ?

Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.