Samsung sẽ sớm ra mắt TV ‘không viền’ tại CES 2020

0 Thanh Niên Online
Samsung có thể sớm thực hiện tốt lời hứa của mình trong việc tung mẫu TV không viền thực sự tại CES 2020, với kế hoạch tung ra thị trường ngay trong tháng 2.
Samsung muốn giới thiệu công nghệ màn hình đỉnh cao mới tại CES 2020  /// Ảnh: AFP Samsung muốn giới thiệu công nghệ màn hình đỉnh cao mới tại CES 2020 - Ảnh: AFP
Samsung muốn giới thiệu công nghệ màn hình đỉnh cao mới tại CES 2020
Ảnh: AFP
Theo Engadget, mặc dù các chi tiết về mẫu TV này vẫn chưa được đưa ra nhưng báo cáo nói rằng phần màn hình và thân sẽ được liên kết chặt chẽ hơn để loại bỏ các đường viền thông thường trên các mẫu TV 65 inch trở lên. Nguồn tin cho rằng, kết quả cuối cùng sẽ là một chiếc TV thực sự không có viền.
Công ty chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến mẫu TV không viền đầu tiên này, tuy nhiên sẽ không bất ngờ nếu một sản phẩm như trên thành hiện thực. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Samsung đã đăng ký nhãn hiện Zero Bezel vào đầu năm nay, trong khi CES thường là thời điểm ưa thích của Samsung trong việc giới thiệu một TV mới.
Giống như mọi năm, sẽ không bất ngờ nếu mẫu TV không viền sắp tới của Samsung sẽ được chào bán với mức giá không hề rẻ, ít nhất trong vài năm tới. Nguyên nhân vì những chiếc Smart TV sắp tới của Samsung dự kiến sẽ đi kèm chip cao cấp để hỗ trợ hình ảnh 8K cũng như kết hợp một cách hoàn hảo giữa thiết kế kỳ lạ với màn hình lớn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá quá cao khiến Galaxy S20 khó bán hơn Galaxy S10  /// Ảnh: Reuters

Doanh số Galaxy S20 sẽ kém hơn Galaxy S10?

Nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo vừa đưa ra dự báo, mặc dù có những cải tiến về máy ảnh nhưng vẫn chưa đủ để Galaxy S20 thu hút khách hàng nâng cấp và có thể khiến doanh số thấp hơn Galaxy S10.