Samsung sửa sai những gì trong mẫu Galaxy Fold mới?

0 Thanh Niên Online
Ngay sau thông báo về sự trở lại của Galaxy Fold vào tháng 9, một báo cáo đã cung cấp thông tin chi tiết về các thay đổi cấu trúc được giới thiệu trên phiên bản sửa đổi này.
Sự khác biệt trong các thiết kế mới và cũ của Galaxy Fold  /// Ảnh chụp màn hình Sự khác biệt trong các thiết kế mới và cũ của Galaxy Fold - Ảnh chụp màn hình
Sự khác biệt trong các thiết kế mới và cũ của Galaxy Fold
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, đầu tiên và quan trọng nhất, lớp bảo vệ của bảng điều khiển màn hình dẻo của Galaxy Fold đã được mở rộng để bao phủ toàn bộ bảng điều khiển màn hình và nhét vào các viền. Bằng cách đó, không ai còn hiểu lầm nó là miếng bảo vệ màn hình và bóc ra.
Thứ hai, phần trên và dưới của bản lề được tăng cường với một số nắp bảo vệ, và các lớp kim loại bổ sung đã được thêm vào dưới màn hình để làm cho toàn bộ cấu trúc trở nên cứng hơn.
Khoảng cách giữa thân và bản lề cũng đã được giảm đáng kể để bảo vệ tốt hơn các phần bên trong khỏi các hạt nhỏ và bụi. Đó là một trong những mối quan tâm chính với phiên bản đầu tiên của điện thoại.
Nếu tất cả theo đúng kế hoạch của Samsung, chúng ta sẽ thấy thiết bị có trên các kệ cửa hàng tại một số thị trường chọn lọc từ tháng 9..

[VIDEO] Samsung hoãn giao hàng Galaxy Fold, thừa nhận lỗi màn hình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple One giúp người dùng tiết kiệm khi cần sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau  /// Ảnh: Apple

Apple One chính thức mở bán

Sự ra đời của Apple One khiến đối thủ là Spotify lo lắng, khi khách hàng chỉ cần trả tiền một lần và truy cập được nhiều dịch vụ giải trí như game, âm nhạc, lưu trữ.
/form>