Samsung tặng Galaxy Buds+ khi đặt trước Galaxy S20+ và S20 Ultra

0 Thanh Niên Online
Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S20 vào ngày 11.2 và bắt đầu đặt hàng trước ngay sau đó cho đến ngày 13.3 - khoảng thời gian công ty áp dụng một số ưu đãi cho khách hàng.
Galaxy Buds+ được tặng kèm cho khách hàng đặt trước Galaxy /// Ảnh: Evan Blass Galaxy Buds+ được tặng kèm cho khách hàng đặt trước Galaxy - Ảnh: Evan Blass
Galaxy Buds+ được tặng kèm cho khách hàng đặt trước Galaxy
Ảnh: Evan Blass
Theo GSMArena, báo cáo mới nhất cho biết những người đặt hàng trước Galaxy S20+ và S20 Ultra sẽ nhận được ưu đãi tặng kèm tai nghe không dây thực sự Galaxy Buds+ miễn phí. Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ Evan Blass, người đã chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho các đơn đặt hàng trước trên Twitter, bao gồm Galaxy S20+, S20 Ultra và Galaxy Buds+ với thiết kế giống như các rò rỉ trước đó.
Vẫn chưa có lời nhận xét chính thức nào từ Samsung về Galaxy Buds+, nhưng người dùng có thể thấy mẫu tai nghe này xuất hiện chính thức vào ngày 11.2 cùng bộ ba sản phẩm thuộc dòng Galaxy S20. Theo các rò rỉ trước đây, Galaxy Buds+ sẽ giữ lại thiết kế của Galaxy Buds và bỏ qua tính năng khử tiếng ồn chủ động, tuy nhiên tai nghe đi kèm pin lớn hơn.
Đối với dòng Galaxy S20, chúng sẽ bao gồm các thành viên Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều sở hữu màn hình có tần số quét 120 Hz, chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 theo từng khu vực. Chúng cũng sẽ có ít nhất RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB (có thể phụ thuộc vào dung lượng RAM) với định dạng UFS 3.0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.
Ngoại hình robot CUE của Toyota /// Ảnh: AFP/Getty Images

Robot ném bóng rổ gây sốt tại Olympic Tokyo

Trong thời gian nghỉ giữa hiệp trận đấu vòng sơ loại của Mỹ - Pháp, robot của công ty Toyota đã tranh thủ thực hiện thành công cú ném 3 điểm và cú ném từ giữa sân trước sự trầm trồ của khán giả.