Samsung tặng Galaxy Buds+ khi đặt trước Galaxy S20+ và S20 Ultra

0 Thanh Niên Online
Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S20 vào ngày 11.2 và bắt đầu đặt hàng trước ngay sau đó cho đến ngày 13.3 - khoảng thời gian công ty áp dụng một số ưu đãi cho khách hàng.
Galaxy Buds+ được tặng kèm cho khách hàng đặt trước Galaxy /// Ảnh: Evan Blass Galaxy Buds+ được tặng kèm cho khách hàng đặt trước Galaxy - Ảnh: Evan Blass
Galaxy Buds+ được tặng kèm cho khách hàng đặt trước Galaxy
Ảnh: Evan Blass
Theo GSMArena, báo cáo mới nhất cho biết những người đặt hàng trước Galaxy S20+ và S20 Ultra sẽ nhận được ưu đãi tặng kèm tai nghe không dây thực sự Galaxy Buds+ miễn phí. Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ Evan Blass, người đã chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho các đơn đặt hàng trước trên Twitter, bao gồm Galaxy S20+, S20 Ultra và Galaxy Buds+ với thiết kế giống như các rò rỉ trước đó.
Vẫn chưa có lời nhận xét chính thức nào từ Samsung về Galaxy Buds+, nhưng người dùng có thể thấy mẫu tai nghe này xuất hiện chính thức vào ngày 11.2 cùng bộ ba sản phẩm thuộc dòng Galaxy S20. Theo các rò rỉ trước đây, Galaxy Buds+ sẽ giữ lại thiết kế của Galaxy Buds và bỏ qua tính năng khử tiếng ồn chủ động, tuy nhiên tai nghe đi kèm pin lớn hơn.
Đối với dòng Galaxy S20, chúng sẽ bao gồm các thành viên Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều sở hữu màn hình có tần số quét 120 Hz, chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 theo từng khu vực. Chúng cũng sẽ có ít nhất RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB (có thể phụ thuộc vào dung lượng RAM) với định dạng UFS 3.0.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm