Samsung tính hạ cấp bộ nhớ trong của Galaxy Note20 để dễ bán?

1 Thanh Niên Online
Nếu phát hiện mới đây là chính xác, Samsung được cho là đang phát triển phiên bản tiếp theo của Galaxy Note, có thể mang tên Galaxy Note20, với bộ nhớ trong khởi điểm chỉ 128 GB.
Bản cơ sở của Galaxy Note20 sẽ chỉ có bộ nhớ trong 128 GB  ///  Ảnh: AFP Bản cơ sở của Galaxy Note20 sẽ chỉ có bộ nhớ trong 128 GB - Ảnh: AFP
Bản cơ sở của Galaxy Note20 sẽ chỉ có bộ nhớ trong 128 GB
Ảnh: AFP
Báo cáo từ SamMobile dẫn nguồn tin thân cận cho thấy, Galaxy Note20 sẽ có một biến thể có tên model là SM-N981. Điều quan trọng là, SM-N981 được cho là phiên bản cơ sở của sản phẩm và chỉ đi kèm bộ nhớ trong 128 GB.
Mặc dù điều này có vẻ không quá ngạc nhiên khi dòng Galaxy S20 vừa ra mắt cũng có bộ nhớ trong cơ sở là 128 GB, tuy nhiên nó lại là sự hạ cấp so với dòng Galaxy Note10 ra mắt vào năm ngoái. Cụ thể, bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ đều có sẵn với mức bộ nhớ trong 256 GB, đặc biệt phiên bản Note10+ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 512 GB.
Chưa rõ lời giải thích cho lý do của sự hạ cấp này. Một số cho rằng Samsung muốn cắt giảm chi phí, trong khi một số lại đặt câu hỏi về khả năng Samsung sẽ đưa khe cắm thẻ microSD trở lại với dòng Galaxy Note của mình.
Điều này là cần thiết bởi Galaxy Note20 nhiều khả năng sẽ hỗ trợ quay video 8K, với mỗi phút quay chiếm đến 600 MB bộ nhớ trong khiến không gian lưu trữ 128 GB sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Bổ sung khe cắm thẻ microSD sẽ giúp khách hàng của Samsung bớt gánh nặng về không gian lưu trữ trên thiết bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thinh

thinh

thật sự mà nói với chuyên môn của sam sung thiết kế rất kém về góc cạnh rất thô ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ điều hành di động sắp tới của Google sẽ có đại tu về thiết kế  /// Ảnh chụp màn hình

Android 12 sẽ đại tu về thiết kế

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O 2021, một trong những sản phẩm chính là Android 12 đã được vén màn và cho thấy đó sẽ là bản cập nhật thiết kế lại lớn nhất kể từ phiên bản Lollipop.