Samsung tung bản cập nhật vá lỗi màn hình đỏ cho Galaxy S8/S8+

0 Thanh Niên Online
Samsung đã chính thức tung ra bản cập nhật sửa lại lỗi màn hình đỏ, mà một số người dùng Galaxy S8/S8+ phản ánh trong thời gian vừa qua.
Bộ đôi Galaxy S8/S8+ vừa nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình đỏ /// Ảnh: AFP Bộ đôi Galaxy S8/S8+ vừa nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình đỏ - Ảnh: AFP
Bộ đôi Galaxy S8/S8+ vừa nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình đỏ
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản cập nhật nói trên đã được Samsung tung ra cho người dùng Galaxy S8/S8+ tại thị trường Hàn Quốc và châu Âu. Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam máy sẽ chính thức được bán ra từ ngày 5.5, nên bản cập nhật cũng sẽ được tích hợp sẵn.
Bản cập nhật sửa lỗi màn hình đỏ Galaxy S8/S8+ có dung lượng 426 MB, được nâng cấp hoàn toàn tự động khi máy có kết nối internet. Đây là lỗi mà một số người dùng sở hữu máy sớm cho biết thiết bị có hiện tượng màn hình màu đen và đỏ, gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng.
Ngay sau đó, công ty điện tử Hàn Quốc nói rằng vấn đề xuất phát từ phần mềm mà không phải do thành phần phần cứng gây ra và hứa sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, lời hứa này đã được thực hiện.
Tại thị trường Việt Nam, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được bán ra từ ngày 5.5 với giá bán lần lượt là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Getty Images>

Trung Quốc ra luật kiểm soát, kiểm duyệt blockchain

Cơ quan Quản lý Không gian mạng Trung Quốc vừa yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ thông tin dựa trên blockchain phải đăng ký người dùng với tên thật, kiểm duyệt bài post và lưu trữ dữ liệu người dùng.