Samsung và Apple bắt đầu chương trình lôi kéo khách hàng LG

0 Thanh Niên Online
Samsung và Apple vừa khởi động các chương trình mua bán smartphone LG tại Hàn Quốc nhằm lấp đầy khoảng trống do công ty này để lại sau khi rời bỏ mảng kinh doanh smartphone.
Apple và Samsung tặng thêm 135 USD cho khách hàng khi chuyển đổi từ điện thoại LG  /// Ảnh: Reuters Apple và Samsung tặng thêm 135 USD cho khách hàng khi chuyển đổi từ điện thoại LG - Ảnh: Reuters
Apple và Samsung tặng thêm 135 USD cho khách hàng khi chuyển đổi từ điện thoại LG
Ảnh: Reuters
Theo ZDNet, hai công ty này đang đề nghị thanh toán giá trị trao đổi điện thoại cũng như tặng riêng thêm cho khách hàng số tiền khoảng 135 USD nếu họ chuyển từ smartphone LG đã qua sử dụng để thay bằng smartphone Galaxy hoặc iPhone. Thông báo này được đưa ra bởi các nhà mạng SK Telecom, KT và LG Plus.
Chương trình khuyến mại tách biệt với các chương trình trao đổi hiện có do các nhà mạng cung cấp và không yêu cầu đăng ký. Apple sẽ chạy chương trình của mình đến ngày 25.9. Những người có smartphone LG 4G và 5G đã được sử dụng trong tháng trước có thể đổi chúng lấy iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini. Chương trình này chỉ áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ do nhà mạng điều hành và không áp dụng tại Apple Store hoặc đại lý của Apple.
Chương trình của Samsung sẽ chạy đến cuối tháng 6. Những người có bất kỳ smartphone LG 4G hoặc 5G nào đều có thể sử dụng thiết bị của họ cho dòng Galaxy S21, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Flip 5G hoặc Galaxy Note20. Người tiêu dùng có thể đăng ký chương trình tại Samsung Digital Plaza và các cửa hàng do nhà mạng và nhà bán lẻ điện tử địa phương Himart điều hành.

Fan cứng điện thoại LG: Chỉ cái chết mới chia lìa đôi lứa

Trước đó Samsung chạy một chương trình tương tự kể từ tháng 4 cho điện thoại LG, nhưng thiết bị đủ điều kiện duy nhất sau đó là V50 ThinQ.
Hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint ghi nhận vào năm 2020, Samsung chiếm 65% thị phần trên thị trường smartphone Hàn Quốc, còn Apple nắm giữ 20% thị phần và LG kiểm soát 13% thị phần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy S21 FE bị ngừng sản xuất vì sự thiếu hụt của chip Snapdragon 888  /// Ảnh: @OnLeaks

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S21 FE vì thiếu hụt chip

Galaxy S21 FE được đồn đại sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, tuy nhiên một báo cáo mới cho thấy chiếc điện thoại cao cấp giá cả phải chăng có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu.