Sản phẩm Apple chính hãng được tăng gấp đôi thời gian bảo hành

1 Thanh Niên Online
Theo thông báo của hệ thống FPT Shop, ở thời điểm hiện tại cho đến hết tháng 7 khi mua bất kỳ sản phẩm thiết bị chính hãng nào của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch... đều sẽ được tặng thêm một năm bảo hành chính hãng.
Người dùng hiện tại khi mua sản phẩm iPhone chính hãng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành /// Ảnh: T.Luân Người dùng hiện tại khi mua sản phẩm iPhone chính hãng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành - Ảnh: T.Luân
Người dùng hiện tại khi mua sản phẩm iPhone chính hãng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành
Ảnh: T.Luân
Chế độ bảo hành chính hãng của Apple hiện nay chỉ áp dụng trong vòng 1 năm đầu. Vì vậy, với chương trình này người dùng sẽ được tăng lên thành 2 năm bảo hành chính hãng, giúp an tâm hơn khi sử dụng thiết bị của "nhà táo".
Chính sách này được áp dụng cho cả hai hệ thống FPT Shop và F.Studio, hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.
Được biết, FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng, được kiểm định và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt: Tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A.
Nếu trong 30 ngày sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi máy mới 100% (full box).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy

Duy

Thông tin này cho thấy iphone đang bán chậm và cần phải thúc đẩy tăng doanh số.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm số khả năng sửa chữa siPhone 12 và 12 Pro được iFixit đánh giá là 6/10  /// Ảnh: iFixit

iPhone 12 có dễ sửa chữa?

Nhóm iFixit vừa thực hiện tháo dỡ iPhone 12 và 12 Pro mới nhằm giúp người dùng có cái nhìn tổng thể bên trong các mẫu iPhone mới của Apple, các thay đổi ra sao và liệu máy có dễ sửa chữa hay không.
/form>